Trường công lập Walnut Valley – Walnut Valley School District

Trường công lập Walnut Valley luôn được bầu chọn là hệ thống trường học xuất sắc nhất trong cả bang và cả quốc gia vớ hàng loạt các lớp học cơ bản, nâng cao và cả các lớp học theo yêu cuầ với giáo trình được đổi mới liên tục theo nền phát triển của công nghệ để đảm bảo được yếu tố chất lượng đào tạo học sinh.

Walnut Valley

Walnut Valley

Walnut Valley School District là một trường rất đa dạng về chủng tộc do có rất nhiều du học sinh từ khắp thế giới tìm về học và hằng năm trường cũng hay tổ chức các buổi lễ kỉ niệm để đánh dấu cho sự đa dạng này.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WALNUT VALLET

Walnut Valley School District nằm trong thành phố trng tâm Walnut với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và nổi bật nhất là những con đường xe đạp dài và xuyên suốt thành phố ngoài ra bên trong thành phố còn có đến 11 khu công viên, trung tâm giải trí hiện đại với rất nhiều những sự kiện vui, bổ ích được diễn ra hàng năm.

Walnut Valley School

Walnut Valley School

Với không gian sống trầm lắng và khí hậu thiên nhiên tuyệt vời, nơi đây đã được mệnh danh là một thiên đường du học cho các em du học sinh tại nhiều miền đất nước từ các đất nước xa xôi cho đến các quốc xa lân cận.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Walnut Valley School District tổ chức khá nhiều các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Hiệp hội bệnh ung thư của Mỹ, hiệp hội chăm sóc sức khỏe của Mỹ, câu lạc bộ bóng chày, câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ bạn thân, hội học sinh da màu, hiệp hội học sinh Trung-Mỹ, câu lạc bộ điện ảnh, nhà lãnh đạo thương mại tương lai của Mỹ, môi trường sống cho nhân loại, câu lạc bộ phỏng vấn, phiên tòa giả định, đội đạp xe địa hình, hiệp hội học sinh Muslim, câu lạc bộ PEP, hội Parkinson, Olympic khoa học quốc tế, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, đại sứ học sinh, quỹ nhi đồng liên hiệp quốc, niên giám.

CHI PHÍ HỌC TẬP (32.000 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1970
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 32.000 USD
Địa điểm Walnut, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:24
Số lượng sinh viên 2500
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất LA/Ontario International Airport
Website trường http://www.wvusd.k12.ca.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Walnut Valley School District School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.