Trường đại học Boston – Boston University

Trường đại học Boston được chính thức thành lập vào năm 1839 với tiền thân trước đây là Viện Newbury Biblical tại Newbury. Trường đã từng được đặt ở vùng ngoại ô thành phố trước khi chuyển về đại điểm như hiện nay và từ lúc đó trường đã có những sự đóng góp mạnh mẽ và tích cực cho thành phố và sự phát triển chung của nó.

Boston University

Boston University

Boston University được xếp hạng rất cao trong nhiều bảng xếp hạng trường trên toàn thế giới. Nằm trong năm học 2015 đến 2016, trường nhận được thứ hạng 57 trong bảng xếp hàng các trường đại học uy tín và có chất lượng đào tạo cao nhất thế giới theo đánh giá của THE và hạng 78 theo chuẩn mực đánh giá của QS. Sau hơn 150 năm thành lập hiện nay trường đã trở thanh một ngôi trường danh giá và là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên toàn quốc.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ĐẠI HỌC BOSTON

Boston University có hai khuôn viên chính cho sinh việt sinh hoạt và học tập rộng tới 135 mẫu Anh với các ký túc xá tiện nghi đầy đủ giúp cho các em có được thời gian sinh hoạt thật thoải mái và có đến 23 thư viện rải rác xung quanh 2 khuôn viên nay đảm bảo sức chứa cùng lúc rất nhiều sinh viên. Bên cạnh đó trường còn cho xây dựng hơn 2300 phòng thí nghiệm và hơn 450 tổ chức sinh viên luôn đảm bảo cung cấp cho sinh viên những điều kiện học tập tốt nhất có thể.

University of Boston

University of Boston

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Boston University nhờ khuôn viên rộng lớn của mình mà có thể tập trung khai thác được rất nhiều hoạt động ngoại khóa về rất nhiều chủ đề để giúp các em thư giãn sau những giờ học tọc vất vả và còn giúp các các em sinh viên tìm hiểu rõ hơn về bản thân như tài năng qua các câu lạc bộ thể thao, mỹ thuật, kỹ thuật…

CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí trung bình: 47.000 $/Năm và dao động tùy thuộc vào ngành học mà các em lựa chọn cho mình.

THÔNG TIN KHÁC

Thành tích và ưu điểm của trường

Đại học Boston nhận được sự đánh giá rất cao đến từ các bảng xếp hạng đại học uy tín thế giới. Năm 2015-2016, trường đứng vị trí thứ 57 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới (theo đánh giá của THE) và đứng 78 theo đánh giá của QS.

Bên cạnh đó, một số ngành riêng biệt của trường được đánh giá rất cao. Cụ thể, ngành Triết học của trường đứng 28, ngành Nha khoa đứng 30 và ngành Kinh tế học và Toán Kinh tế đứng 32 theo bảng xếp hạng theo ngành học của QS. Lĩnh vực Khoa học đời sống và Y tế của trường đang nắm giữ vị trí 35 toàn thế giới.

Sau hơn 150 năm thành lập và phát triển, đại học Boston đã không ngừng thay đổi trong việc dự đoán nhu cầu của sinh viên và đáp ứng nhu cầu ngày một lớn hơn của xã hội. Môi trường dạy tại đại học Boston luôn được củng cố và phát triển bằng cách tham gia vào các khía cạnh của cộng đồng- từ chính trị, nghệ thuật, kinh tế, xã hội cho tới giáo dục & học thuật. Các chính sách của đại học Boston cũng chú trọng đến việc tạo cơ hội công bằng và hành động tích cực trong tuyển dụng và tuyển sinh cho tất cả các chương trình học của trường.

Một số thông tin về Boston Unversity hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.