Trường đại học Fontbonne University – St. Louis, Missouri

Trường đại học Fontbonne University là một trường đại học nổi tiếng với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy và là một điểm đến hàng đầu được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhất để tìm kiếm các chương trình đào tạo đầy thử thách và đậm tính nhân văn cho mình.

Fontbonne

Fontbonne

Fontbonne University luôn mong muốn đáp ứng đầy đủ cho các em học sinh tham vọng phát triển qua chương trình đào tạo đầy đủ tiêu chuẩn của mình và hàng năm trường luôn đạt được những thành tích rất cao cũng như có một vị trí vững chắc trong danh sách các trường đại học tốt nhất. Hằng năm trường nhận thêm hàng trăm em sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới tham gia vào các chương trình học khắc nghiệt và uy tín.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI FONTBONNE UNIVERSITY

Fontbonne University tọa lạc ngay chính trung tâm của thành phố nổi tiếng St. Louis thuộc bang Missouri với hơn 2,9 triệu dân được đánh giá là một thành phố nhộn nhịp và phát triển với mức chi phí hợp lý nhất nước Mỹ và nhờ thế các trường đại học và trung học ở thành phố này luôn là một tâm điểm cho các bạn du học sinh, sinh viên quốc tế khi đến du học tại Mỹ.

Fontbonne University

Fontbonne University

Fontbonne University cho sinh viên của mình sống tại 4 khu ký túc xá đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại giúp các em có thể trải nghiệm hết sự tiện nghi bậc nhất tại thành phố này

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Fontbonne University thường chỉ tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào những thời điểm nhất định trong năm nhưng thay vì đó, họ lại chú trọng rất nhiều đến chất lượng của các hoạt động ngoại khóa mà mình cung cấp và tạo điều kiện để qua các hoạt động ngoại khóa của mình các em có thể có các cơ hội phát triển tốt nhất và sự đầu tư chuẩn bị kỹ càng nhất sau khi ra trường.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Chí phí cho toàn bộ: 32,145 $ cho văn bằng cử nhân và 21,701 $ cho văn bằng thac sĩ.

THÔNG TIN KHÁC

Lịch nhập học và hạn nộp hồ sơ: 15/6 cho kỳ nhập học vào tháng 8, 15/11 cho kỳ nhập học vào tháng 1. Riêng Thạc sĩ Kế toán chỉ nhập học vào tháng 8

Hồ sơ cần có:

  •  Đơn đăng ký hoàn chỉnh
  •  Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm đủ khả năng chi trả cho 1 năm học đầu
  •  Phí xét hồ sơ (không hoàn trả) $50
  •  Copy hộ chiếu (trang có ảnh)
  •  Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  •  Bài luận giới thiệu bản thân, kế hoạch học tập (200-400 chữ)
  •  Bảng điểm trung học/ đại học (dịch sang tiếng Anh)
  •  Hồ sơ Chuyển tiếp: bảng điểm ĐH được đánh giá bởi WES
  • Hồ sơ Thạc sĩ: tùy ngành có thể cần đơn riêng của khoa, CV và portfolio

Một số thông tin về Fontbonne University hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.