Trường đại học Harvard – Harvard University

Trường đại học Harvard là một trong những viện đại học nghiên cứu nổi tiếng nhất ở Mỹ và là thanh viên chủ chốt trong liên đoàn Ivy tọa lạc ở Cambridge thuộc bang Massachusetts. Không chỉ nổi tiếng ở Mỹ, đại học này còn có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới với độ uy tín của mình, các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp luôn được sự săn đón của rất nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Harvard University

Harvard University

Harvard University được bắt đầu đưa vào hoạt động năm 1636 và là một trong những viện đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Trường nổi tiếng nhờ vào chất lượng giảng dạy nghiêm ngặt với yêu cầu cao cùng cơ sở vật chất hàng đầu và là niềm mơ ước của rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng trên khắp quốc gia trên thế giới.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI HARVARD UNIVERSITY

Harvard University không chỉ là một trong những viện đại học lâu đời bậc nhất trên thế giới mà trường còn nổi tiếng với diện tích khuôn viên rộng lớn  với tổng diện tích hơn 1,4 km2 và thu hút lên đến hơn 20.000 sinh viên mỗi năm đăng kỳ nộp hồ sơ vào trường.

Đại học Harvard

Đại học Harvard

Sinh viên học tại trường luôn được cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi trang thiết bị để phù hợp nhất cho sinh hoạt và học tập. Xung quanh thành phố Cambridge còn là một trung tâm kinh tế lớn hội tụ rất nhiều các công ty lớn, trung tâm thương mại tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sinh hoạt và học tập cũng như làm thêm để tích lũy thật nhiều kinh nghiệm làm việc.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Harvard University thuận lợi để tạo nên rất nhiều buổi sinh hoạt ngoại khóa cho sinh viên nhờ vào khuôn viên rộng lớn của mi2h, trường thường tập trung vào phát triển thể chất cho sinh viên trong các buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ yếu là các môn thể thao như bo1ngro63, bóng đá, tennis, bơi lội…

CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí trung bình khoảng 60.000$ / Năm tùy thuộc vào các ngành học mà sinh viên đăng ký.

THÔNG TIN KHÁC

Tổng thống Mỹ Barack Obama từng tốt nghiệp đại học Harvard. Trước ông đã có 7 cựu sinh viên khác từng được bầu chọn làm nhà lãnh đạo tối cao của ngành hành pháp Liên bang Mỹ. Đó là các ông John Adams, Franklin D.Roosevelt, Theodore Roosevelt, John F.Kennedy, George Walker Bush (tức Bush cha).

43 cựu sinh viên Harvard từng nhận các giải Nobel và 17 cựu sinh viên khác đã trở thành tổng thống ở quốc gia họ. Rất nhiều triết gia, nhà văn (Henry David thoreau, Ralph Waldo Emerson,…);nhà thơ (Wallace Stevens, T.S Eliot,…); nghệ sĩ tên tuổi (Jack Lemmon, Tommy Lee Jones,…); doanh nhân tài ba (David Rockefeller, Steve Balmer của tập đoàn Microsoft)…cũng tốt nghiệp từ trường này.

Cho đến nay chưa có đại học nào trên thế giới  có thể so sánh và đạt được thành tích đáng nể như đại học Harvard. Cố Thủ tướng Anh Winston Churchill từng gọi Harvard là “đế chế của tư duy”.

Một số thông tin về Harvard Unversity hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.