Trường đại học nus Singapore – National University Of Singapore

Trường đại học nus Singapore là một trong bốn trường dạng công lập duy nhất tại Singapore thuộc dạng đại học và NUS chính là trường đã có từ lâu đời nhất trong 4 trường tại đảo quốc Sư tử biển này, trường nổi tiếng nhờ vào chất lượng đào tạo hàng đầu trong khu vực Động Nam Á và nằm trong top của 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

nus Singapore

nus Singapore

Trường đại học nus Singapore thành lập vào năm 1905 đứng thứ 2 trong 100 trường tốt nhất châu Á và thứ 23 trên toàn thế giới do đó hằng năm, trường thu hút được một lượng lớn sinh viên và cho đến hiện nay, trường có đến 22000 sinh viên và trong đó có đến 5000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, trường có đến hơn 6000 sinh viên đang học sau đại học và được liên kết với hai trường đại học nổi tiếng trên thế giới là đại học Yale và đại học Duke.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI NUS SINGAPORE

Trường đại học nus Singapore được công nhận là một trong những trường có môi trường sống và học tập tốt nhất với các trang thiết bị tốt tân nhất cũng như cơ sở vật chất tốt nhất với đội ngũ giáo viên tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Dai hoc nus Singapore

Dai hoc nus Singapore

Không những thế,trường còn tập trung xây dựng các ký túc xá hiện đại bậc nhất với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi cho sinh hoạt của sinh viên cũng như vui chơi và giải trí thường niền để giúp cho các sinh viên được thư giãn sau những buổi học vất vả, xung quành thành phố trung tâm là những trung tâm tài chính lớn và rất nhiều công viên bảo tàng câu lạc bộ có thể giúp sinh viên học hỏi thêm được rất nhiều thứ trong moi6t rường học tập và làm việc chuyên nghiệp.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Trường đại học nus Singapore thường hay tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa lành mạnh cho sinh viên phát triển thêm nhiều kỹ năng và thể chất như thể thao, âm nhạc, hùng biện hay cho phép các isnh viên có cùng đam mê sở thích tự tạo riêng cho mình cá club ngoại khóa để phát triển và trao dồi thêm kỹ năng cũng như thế mạnh mà mình có được. Qua đó các em sẽ có cơ hội phát triển nahnh và toàn diện hơn song song với nguồn kiến thức học tập mà trường tập trung truyền đạt.

CHI PHÍ HỌC TẬP

 • Đối với bậc cử nhân: 16000 đến 22000 SGD/Năm tùy vào ngành học
 • Đối với bậc thạc sĩ: 27000 đến 30000 SGD/Năm tùy ngành học

THÔNG TIN KHÁC

Chương trình đào tạo

Hiện tại NUS có tổng cộng 16 khoa, cung cấp cho sinh viên các chương trình cử nhân đại học, sau đại học và các cấp độ sau đại học. Các chương trình học tại trường xoay quanh các ngành như: Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Y học, Kỹ thuật, Khoa học,…

Điều kiện nhập học bậc Cử nhân:

 •  Tốt nghiệp chương trình phổ thông hoặc các chương trình giáo dục tương đương.
 •   IELTS từ 5.0 trở lên.
 •   TOEFL ibt từ 70 điểm trở lên.

Bậc Thạc sĩ sau đại học:

 • Tốt nghiệp đại học ngành tương đương.
 •   IELTS từ 6.0 trở lên.
 •   TOEFL ibt từ 93 điểm trở lên.
 •   GRE đạt 320 ( nói và định hướng ) và 3.5 cho phân tích.
 •   GMAT 650 trở lên.

Chi phí học tập

 •  Cử nhân: khoảng 16 000 đến 22 000 SGD/năm.
 • Thạc sĩ: khoảng 27 000 đến 30 000 SGD/năm.
 • Chi phí sinh hoạt: khoảng 13 000 SGD/năm.

Một số thông tin về đại học quốc gia Singapore hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.