Trường De La Salle – De La Salle High School

Trường trung học De La Salle được bầu chọn là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn về giáo dục. Trường ngoài chuyên tâm đào tạo cho các em học sinh của mình thì còn cống hiến và đóng góp khá nhiều cho xả hội mà cách chú yếu nhất là cung cấp những thế hệ trẻ mẫu mực, đầy tài năng để có thể phục vụ cho đất nước và cho xã hội. Từ đó trường luôn nêu cao về những giá trị đào tạo song song hoàn thiện những tri thức kỹ năng và rèn luyện một con người thật tốt để đầu tư cho sự phát triển của tương lai, xã hội.

De La Salle

De La Salle

De La Salle High School cung cấp nhiều chương trình dự bị đại học khác nhau để phù hợp cho mọi đối tượng học sinh với mức độ khó tăng dần nhằm giúp cho các em chuẩn bị thật kỹ lưỡng hành trang cá nhân để có thể mau chóng phù hợp với việc hòa nhập vào cộng đồng xã hội. Mang những kiến thức mà mình học được vững vàng lên trên bước đường đại học trong những bước đi dầy bản lĩnh và tự tin.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI DE LA SALLE

De La Salle High School nằm ở New Orleans, một cảng chính của nước Mỹ và cũng là một trong những thành phố được cho là to lớn nhất của bang Lousiana. Đối với một ngôi trường nằm gần trung tâm công nghiệp và phân phối cảng biển lớn này, những di sản văn hóa dân tộc hay những khu nổi tiếng chắc chắn sẽ hấp dẫn các em đến với hoạt động tập nập của hơn 380 nghìn người dân quanh đây. Ngoài học tập, nhờ có sự đa dạng về nền văn hóa các em cũng có thể có được những kiến thức thật sự tuyệt vời.

De La Salle High School

De La Salle High School

Với khi hậu gió biển ẩm thì nhiệt độ khu vực mát mẻ thường xuyên và mùa hè không quá nóng nực nhưng mùa đông lạnh và không bị khô, khí hậu biển còn giúp cho các em luôn có tinh thần thư thái và dễ dàng hơn trong học tập.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

De La Salle High School về ngoại khóa có câu lạc bộ và hoạt động: CLB Học thuật, CLB nghệ thuật, Ban nhạc, Khuôn viên ban giám hiệu, Đồng diễn Cavalettes, Hoạt náo viên, CLB cờ vua, CLB diễu hành, CLB nghệ thuật ẩm thực, CLB tiếng Pháp, CLB Shakespeare, CLB tiếng Tây Ban Nha, CLB tiếng Pháp, CLB tiếng quốc tế, CLB trồng cây, CLB quân dội De La Salle, CLB Thanh thiếu niên tiêu biểu Lasallian, CLB nâng cao kỹ năng phát âm, CLB Toán, CLB thơ, CLB diễn thuyết, CLB phóng viên, CLB game, CLB khoa học môi trường, CLB bóng bầu dục…

CHI PHÍ HỌC TẬP (33.200 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1949
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 33.200 USD
Địa điểm New Orleans,  Louisiana
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 8 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:24
Số lượng sinh viên 445
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Louis Armstrong New Orleans
Website trường http://www.delasallenola.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về De La Salle High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.