Trường nội trú Antelope Valley Christian – Lancaster, California

Trường Antelope Valley Christian thông qua hệ thống giáo dục của riêng mình mà chuẩn bị cho các bạn trẻ hành trang và kiến thức để có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai. Được thành lập và đưa vào giảng dạy năm 1987 Trường Antelope Valley Christian là một trường khá trẻ nhưng rất nổi tiếng tại khu vực.

Antelope Valley Christian School

Antelope Valley Christian School

Antelope Valley Christian School luôn định hướng tư duy cho các em học sinh biệt chịu trách nhiệm với không chỉ bản thân mà còn bạn bè gia đình và toàn xã hội và vì vậy để hoàn thành một năm học của mình, các em học sinh đều phải hoạt động xã hội và phục vụ công động 24 giờ bắt buộc.

Antelope Valley Christian School biên soạn và cung cấp cho học sinh của mình một khóa học rất nghiêm ngặt để tạo bàn đạp vững chắc cho các em về kiến thức cũng như phong cách sống lành mạnh khi tiến vào ngưỡng cửa đại học và thành tích của trường là đến 98% các em học sinh đều được vào đại học với những trường đại học khá danh tiếng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ANTELOPE VALLEY CHIRISTIAN

Antelope Valley Christian School gửi gắm học viên của mình sinh sống tại những khu dân cư mở cửa xuyên suốt và đảm bảo cho các em có một môi trường an toàn, văn mình và hiện đại và được quản lý bởi các nhân viên được kỳ kết giữa hai gia đình để đào tạo và hỗ trợ cho các em về mọi mặt.

Trường Antelope Valley Christian

Trường Antelope Valley Christian

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Trường tổ chức và cung cấp cho các em khá nhiều hoạt động ngoại khóa mà tại đây các em có thể phát triển tối ưu tài năng cũng như kah3 năng hoạt động nhóm lẫn độc lập như: nhón niêm giám, câu lạc bộ báo chí, kịch, key club, hội học sinh, dịch vụ chung cộng đồng… và các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng bàn, bóng ném…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 28 800 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí trên bao gồm: Học phí, phí ở tại trung tâm dân cư, phí đưa đón sân bay, phí ăn uống sáng tôi, sinh hoạt phí, phí hỗ trợ.
  • Chi phí không bao gồm: Phí bảo hiểm cho các em, phí sử dụng tủ đồ tại nhà trường, chi phí tham gia hoạt động thể thao, phí ăn tại căn tin.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1987
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 28,880  USD
Địa điểm Lancaster, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 7 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:9
Số lượng sinh viên 380
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.avcs.edu/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Antelope Valley Christian School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment