Trường nội trú Chapel Hill Chauncy Hall – Waltham, Massachusetts

Trường Chapel Hill Chauncy Hall la một ngôi trường nhỏ dự bị đại học cho các em học sinh cả nam lẫn nữ và cả các bạn đã tốt nghiệp bằng chương trình giảng dạy nổi tiếng chất lượng nhưng nghiêm ngặt và luôn tạo ra các phương pháp dạy học mới mẻ nhất cho các em học sinh của mình.

Chapel Hill Chauncy

Chapel Hill Chauncy

Chapel Hill Chauncy Hall School có sự kết hợp giữa ho5csinh nội trú và bán trú cùng học tập tạo nên môi trường học tập sinh động hơn và tạo ra điều kiện tốt hơn cho các em học sinh giao lưu với nhau một cách tích cực nhất kèm theo các khóa học đa dạng về cách giáo dục riêng của mỗi giáo viên nhằm tạo điều kiện phát triển cao nhất cho các em học sinh của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHAPEL HILL CHAUNCY HALL

Chapel Hill Chauncy Hall School nằm cách trung tâm Boston chỉ khoảng 25 phút về phía Tây. Tại trường  học sinh nam và nữ sẽ được sống và sinh hoạt tách biệt trong 2 khu ký túc xá riêng biệt lập với đầy đủ các thiết bị sinh hoạt và tiện nghi tốt nhất dành cho các em học sinh để giúp các em có khoảng thời gian tốt nhất sau những giờ lên lớp.

Chapel Hill Chauncy School

Chapel Hill Chauncy School

Chapel Hill Chauncy Hall School có rất nhiều khu phức hợp xung quanh với các trung tâm tài chính và các trung tâm mua sắm lớn cùng các khu công viên giải trí rộng và đầy đủ các hoạtđộng sinh hoạt giải trí cao cấp.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Chapel Hill Chauncy Hall School muốn cho học sinh của mình có cơ hội phát triển thêm nhiều mặt chứ không chỉ riêng về kiến thức nên trường đã tạo ra các khóa học ngoại khóa bắt buộc phải tham gia trong 1 học kỳ và thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu giữa các trường xung quanh bằng các câu lạc bộ nổi tiếng như võ thuật, thể thao, bóng đá…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 53 750 USD (2016-2017)

  • Chi phí trên bao gồm: học phí, chi phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí đưa đón sân bay, phí ăn sáng và tối.
  • Chi phí trên không bao gồm: Bảo hiểm, chi phí sử dụng các thiết bị tại trường, chi phí mua sách vở, chi phí chuyển gia đình bản xứ.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1828
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 53,750 USD
Địa điểm Waltham, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:5
Số lượng sinh viên 175
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Logan Airport (BOS)
Website trường www.chch.org/page/Home

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Chapel Hill Chauncy Hall School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.