Trường nội trú Concordia Lutheran – Concordia Lutheran High School

Trường trung học Concordia Lutheran là một trường trung học nội trú tốt nhất mang đến cho học sinh những chương trình giáo dục toàn diện và hoàn hảo với tư tưởng hoàn thiện nhân cách theo sự hy sinh cao cả của đức thiên chúa, ngoài ra để có thể vừa rẻn luyện cho các em về kiến thức vừa hoàn thiện về các mặt nhân phẩm trường luôn quan tâm và tuyển chọn những đội ngũ giáo viên giỏi có tâm huyết lớn đối với các em học sinh của mình. Coi sự thành công của các em học sinh là sự thành công tuyệt đối đối với mình.

Concordia Lutheran

Concordia Lutheran

Concordia Lutheran High School luôn quan tâm tạo ra cho học sinh một môi trường thật thân thiện, ấm áp và thật yên bình để giúp cho các em có thể tập trung học tập thật tốt, ngoài ra trường phân tỷ số giáo viên và hợp sinh rất hợp lý sao cho giáo viên có thể quan tâm thật kỹ càng đến mỗi học sinh mà mình phụ trách từ sự phát triển về tư duy, kiến thức cho đến cách nhận thức đúng đắn về vấn đề học tập dành cho các em.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CONCORDIA LUTHERAN

Concordia Lutheran High School nằm trong thành phố đẹp và yên bình mang tên Fort Wayne thuộc tiểu bang tên Indiana, đây là một thành phố nổi tiếng yên lạng vào ban ngày nhưng khi đêm đến, có hàng loạt những hoạt động giải trí rất sôi nổi thu hút rất nhiều du khách lẫn các em học sinh, người lớn giải trí sau những ngày dài căng thẳng làm việc, từ đó mà đây là một thành phố rất tuyệt vời cho các em học tập vào ban ngày và thư giãn đầu óc vào ban đêm.

Concordia Lutheran High School

Concordia Lutheran High School

Nổi tiếng là khu vực có chất lượng khí hậu vô cùng độc đáo, 4 mùa được phân ra rõ rệt nhưng chủ yếu quanh năm ấm áp giúp cho các em học sinh có được tinh thần thư giãn thoải mái, không bị tác động từ nhiệt độ môi trường làm hại cho sức khỏe và có một tâm lý học tập thật tốt để phục vụ cho công việc học của mình.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Concordia Lutheran High School các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Câu lạc bộ nghệ thuật, bowling, kỹ thuật máy tính, Crew team, kỷ yếu, jazz, ban nhạc, câu lạc bộ Marketing, câu lạc bộ khoa học, bóng vợt, kịch…

CHI PHÍ HỌC TẬP (39.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1935
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 39.500 USD
Địa điểm Fort Wayne. Indiana
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên 707
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Lutheran
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Fort Wayne International Airport (FWA/KFWA)
Website trường http://www.clhs-tx.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Concordia Lutheran High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.