Trường nội trú Darlington – Darlington High School

Trường trung học Darlington là trường thuộc hệ thống nội trú dành cho cả nam và nữ nằm giữa một khu rừng rộng lớn và hồ nhỏ tại thành phố Rome của bang Georgia, tuy nằm giữa rừng nhưng trường có mục đích riêng cho việc xây cất như vậy và đầu tư rất lớn vào những khóa dạy, giáo trình đặc biệt trong một bầu không khí thiên nhiên giúp cho các em có thể có được những vốn kiến thức và kỹ năng sâu rộng và họ cũng không ngừng truyền cảm hứng cho các bạn giáo viên để có thể dạy tốt hơn cho các em học sinh của mình.

Darling High School

Darling High School

Darlington High School có một trung tâm hỗ trợ đặc biệt để hỗ trợ học tập hàng ngày cho các em học sinh không thể thao kịp bài vở và những em có thành tích tốt sẽ được trường soạn riêng các khóa đào tạo nâng cao để thay thế cho các khóa căn bản. Từ đó các em học sinh luôn có những cơ hội phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng nhất cho việc thực hiện các mơ ước trong tương lai của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI DARLINGTON

Darlington High School tọa lạc tại thành phố Rome của bang Georgia và khu vực trường nằm trong vùng trung tâm tam giác của ba thành phố lớn là Atlanta, Birmingham và Chattanooga, điều đó đã biến trường thành một nơi rất thuận lợi cho các em học sinh để đi đến, tham quan những thành phố lớn, mua sắm và trang bị kiến thức cho việc học tập.

Darling School

Darling School

Thiên nhiên cũng khá ưu đãi khu vực này, phân ra 4 mùa rõ rệt tuy nhiên mùa hè thì ấm áp và không nóng và mùa đông thì cũng mát mẻ dễ chịu vì vậy không khí thiên nhiên hoàn toàn tốt cho việc hỗ trợ học tập và không gian hoàn toàn yên tĩnh do ví trí nằm ở rừng như của trường.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Darlington High School cho các em học sinh tham gia vào một số hoạt động ngoại khóa và cơ hội lãnh đạo bao gồm: Honor Council, House Senate, National Honor Society, Student Prefects, Quill and Scroll, Mu Alpha Theta, Drama, Scholar Bowl, Yearbook, Literary Magazine, Chorus, Impact, Environmental Awareness, Bridge Club, Chess Club, and Fellowship of Christian Athletes.

CHI PHÍ HỌC TẬP (56.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1905
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 56.000 USD
Địa điểm Rome, Georgia
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:13
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Atlanta, Georgia (ATL)
Website trường http://www.darlingtonschool.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ.

Một số thông tin về Darlington High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.