Trường nội trú La Lumiere – La Lumiere High School

Trường trung học La Lumiere là một trường nội trú bậc trung học dành cho các em học sinh được thành lập khá lâu đời từ năm 1963 đến hiện nay. Trường nổi tiếng bởi sự rộng lớn và dàn trải học sinh đều đặn của mình khi mỗi lớp học chỉ có 11 em, số lượng này giúp cho các em có thể học tập  và hòa đồng tốt hơn. Đồng thời giáo viên cũng không bị phân tâm nhiều mà có thể chăm sóc, giảng dạy và chú ý đến từng em học sinh của mình để giúp chúng có những sự phát triển tốt và đúng đắn nhất.

La Lumiere

La Lumiere

La Lumiere High School cung cấp cho các em 2 lựa chọn về nơi ở một là sống trong các khu ký túc xá mà trường xây dựng, trường có hẳn 5 khu ký túc xá được bao bọc bởi hồ La Lumiere và hai là các em sẽ được sống trong nhà của những người dân bản xứ mà trường đã lựa chọn rất kỹ lưỡng để họ chăm sóc và hỗ trợ các em trong sinh hoạt hay đời sống.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI LA LUMIERE

La Lumiere High School trực thuộc thành phố La Porte của bang Indiana và cách thành phố Chicago khoáng 1 giờ đi bằng xe bus, xung quanh thành phố rất nhộn nhịp và vui tươi, các em đến học ở đây có thể trải nghiệm được rất tốt một bầu không khó sôi nổi mà chỉ có ở các quốc gia phát triển, có rất nhiều hoạt động vui chơi và học tập đi kèm theo đó là các khu mua sắm giúp các em có thể trang bị đầy đủ dụng cụ học tập hay những thư viện lớn và viện bảo tàng.

La Lumiere School

La Lumiere School

Với nhiệt độ mát mẻ quanh năm và có mùa đông khá lạnh, học sinh ở các khu vực hàn đới có vẻ sẽ thuận tiện hơn trong việc thích nghi với môi trường tuy nhiên học sinh nhiệt đới cũng sẽ không cảm thấy quá khó chịu vì đây chính là nhiệt độ khá lý tưởng.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

La Lumiere High School có các môn học thuật, CLB Nghệ thuật, CLB đua thuyền Kayak, Cờ vua, Dịch vụ Cộng đồng, Khiêu vũ, Kịch, Môi trường, Câu cá, Cưỡi ngựa, Làm bánh, Phim, CLB Quốc tế, Văn hóa và Ẩm thực Ý, Toán học, CLB Đa văn hóa, Sản xuất Âm nhạc, Gia sư, Nhiếp ảnh, Làm kỷ yếu, Guitar…

CHI PHÍ HỌC TẬP (51.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1963
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 51.950 USD
Địa điểm La Porte, Indiana
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên 220
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Chicago O’Hare International Airport (ORD)
Website trường http://www.lalumiere.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về La Lumiere High School  hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.