Trường nội trú Lake Mary – Lake Mary Preparatory School

Trường Lake Mary là một trường nội trú được thành lập vào năm 1999, tuy là một trường khá trẻ nhưng được trang bị khá đầy đủ phòng ốc học tập trong một khuôn viên có diện tích 19,2 hecta với rất nhiều lớp học tiện nghi, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, phòng nghệ thuật, thư viện…

Lake Mary High School

Lake Mary High School

Lake Mary Preparatory School các học sinh sẽ được chọn thêm những khóa học nâng cao và chuyên sâu ngoài những khóa học chuẩn này ra để bồi dưỡng tài năng và phát triển những thế mạnh trong môn học, sở thích của các em và thông qua quá trình giảng dạy này, đội ngũ giáo viên có thể phát triển thêm nhiều tài năng của học sinh để từ đó bồi dưỡng và phát triển nó ạnh mẽ hơn nữa.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI LAKE MARY

Lake Mary Preparatory School nằm ở thành phố nhỏ mang tên Lake Mary cách phí Bắc của thành phố trung tâm Orlando khoảng 30 phút đi xe nên có thể nói các học sinh ở đây luôn có dịp đến tham quan thành phố lớn này và mua sắm, học tập những kiến thức bên ngoài nhờ vào sự đa dạng văn hóa trong du nhập của thành phố trên.

Lake Mary School

Lake Mary School

Thời tiết của khu vực mang ảnh hưởng của sự ấm áp, dễ chịu, một bầu không khí năng động của toàn bang Florida, tuy nhiên vẫn có một số tháng khá lạnh về mua đông như thang 12 nhưng các tháng còn lại đều rất ấm và có nhiều nắng thuận lợi cho các hoạt động thể thao, thể chất ngoài trời và thiên nhiên.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Lake Mary Preparatory School có nhiều hoạt động thể thao phân theo mùa như Mùa thu: Bóng đá, chạy việt dã, bơi lội, lặn, gôn, bowling; Mùa đông: Bóng rổ, bóng đá; Mùa xuân: bóng chày, điền kinh, nâng tạ, Lacrossse, tennis. Thể thao Nữ: Mùa thu: Bóng chuyền, chạy việt dã, bơi lội, lặn, gôn, bowling; Mùa đông: Bóng rổ, bóng đá, nâng tạ; Mùa xuân: bóng chày, điền kinh, Lacrossse, tennis…

CHI PHÍ HỌC TẬP (47.800 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1999
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 47.800 USD
Địa điểm Lake Mary, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 550
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Orlando International Airport (MCO)
Website trường http://www.lakemaryprep.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Lake Mary Preparatory School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.