Trường nội trú Marquette – Marquette High School

Trường trung học Marquette là trường ngoại trú dành cho nam và nữ theo công giáo được thành lập khá lâu đời vào năm 1886, đây là ngôi trường lâu đời nhất trong bang Indiana với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm, trường luôn đào tạo ra được những thế hệ học sinh vô cùng xuất sắc đã có công góp phần đẩy mạnh rất nhiều trong những công cuộc đổi mới nền văn hóa giáo dục theo hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được những giá trị tinh thần quí báu dành cho các em học sinh.

Marquette High School

Marquette High School

Marquette High School đầu từ khá nhiều vào cơ sở vật chất để phục vụ cho các em học sinh học tập và sinh hoạt như thư viện rộng lớn với kinh phí xây dựng hơn 4 triệu đô la, nhà ăn tập thể, phòng thể dục thể thao, phòng nghiên cứu và với sự nổi tiếng của mình, mỗi năm trường nhận thêm đến hơn 300 học sinh ghi danh học tập tại trường qua các khóa đào tạo xuất sắc và vượt trội của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MARQUETTE

Marquette High School tọa lạc tại thành phố lớn Michigan của bang Indiana và nằm trong một khu vực có địa thế lý tưởng với những khu vực có cảnh quan đẹp, những hệ thống giao thông công cộng kết nối nhiều nơi và các trung tâm mua sắm, công viên, bảo tàng lớn giúp cho các em học sinh có nhiều cơ hội thăm thú hơn để giải trí sau những giờ học tập nghiêm túc và căng thẳng.

Marquette School

Marquette School

Với khí hậu khá lý tưởng vào mua hè ấm áp và mua đông hơi lạnh, có rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời theo mùa để cho các em học sinh tham gia và từ đó cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị được tổ chức thường xuyên tại một thành phố có dân số đông đúc lên đến 35000 người.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Marquette High School để các học sinh của mình tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Academic Super Bowl, Chess/Checkers Club, Computer Club, Debate Team, Drama Club, Environmental Club, French Club, JETS Team, Knitting Club, Marquette Singers, Math Club, National Honor Society, Newspaper, Pep Band, Quiz Bowl, SADD, Science Club, Science Olympiad, Ski Club, Sledding Club, Spell Bowl, Spirit Club, Student Government, and Yearbook.

CHI PHÍ HỌC TẬP (42.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1857
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 42.500 USD
Địa điểm Michigan City, Indiana
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:10
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất South Bend, IN (SBN)
Website trường http://www.marquette-hs.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Marquette High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.