Trường nội trú Maur Hill-Mount Academy – Maur Hill-Mount Academy High School

Trường trung học Maur Hill-Mount Academy được biết đến là một ngôi trường nội trú công giáo dành cho cả đối tượng nam và nữ với những giáo trình học dự bị bậc đại học quá nổi tiếng chăm sóc toàn diện cả kiến thức lẫn mặt chuẩn bị tâm lý, bản lĩnh trang bị cho các em trước khi vào đại học. Hầu như tất cả những em học sinh tại trường sau khi tốt nghiệp và tiến tới đại học đều là những con người bản lĩnh, nhiệt huyết và có tài năng trong khá nhiều lĩnh vực. Vì thế trường luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh.

Maur Hill Mount Academy

Maur Hill Mount Academy

Maur Hill-Mount Academy High School hàng năm thu hút đến 200 em học sinh tham gia vào những khóa học chuẩn mực của mình trong đó có đến 70 học sinh quốc tế. Từ việc nhận học này, trường luôn tạo mọi cách để dung hòa các em học sinh lại với nhau, dạy cho các em tư tưởng tiến bộ không phân biệt chủng tộc và tạo thành một thể đoàn kết để hỗ trợ nhau trong học tập.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MAUR HILL-MOUNT ACADEMY

Maur Hill-Mount Academy High School tọa lạc tại Atchison của bang Kansas, là một thị trấn nhỏ nhưng lại có lối sống hết sức văn minh. Người dân ở đây là một trong những tiêu biểu của những con người dân quê hiền lành, tốt bụng và các em sẽ cảm thấy hết sức thoải mái trong học tập trước môi trường yên bình và tràn đầy tình yêu thương trong khu vực. Mặc dù là một thị trấn nhưng khu vực này cung cấp cho các em đầy đủ những thứ các em cần thiết thông qua nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà sách.

Maur Hill Mount Academy School

Maur Hill Mount Academy School

Với khí hậu nóng ấm suốt mùa hè thì có vẻ mùa đông nơi đây khá lạnh khi nhiệt độ tụt xuống dưới 15 độ F tuy nhiên do thời tiết biến đổi dần dần nên các em học sinh sẽ có thể thích nghi dễ dàng mà không gặp các vấn đề về sức khỏe.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Maur Hill-Mount Academy High School tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Air Hockey, Art Club, Billiards, Boarder Council, Bowling, Choir, Drama, Drill Team, International Club, Math Club, National Honor Society, Pep Band, Photography, Ping-Pong, Scholars’ Bowl, Science Club, Student Council, Video Yearbook, Weightlifting, và Yearbook.

CHI PHÍ HỌC TẬP (29.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1863
Loại trường Trường tư thục nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 29.000 USD
Địa điểm Atchison, Kansas
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:9
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công Giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Kansas City International (MCI)
Website trường http://www.mh-ma.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Maur Hill-Mount Academy High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.