Trường nội trú Northwest Catholic – Northwest Catholic School

Trường trung học Northwest Catholic là một trường thuộc công giáo giảng dạy ngoại trú dành cho tất cả đối tượng học sinh nam lẫn nữ với phương châm giảng dạy kèm mục tiêu giúp cho các bạn trẻ định hướng được cuộc sống một cách nhanh chóng và biết phấn đấu để giành được những thành công chân chính trong tương lai bằng cách vượt qua những khó khăn và trở ngại. Từ phương châm đó mà phong cách giáo dục ở trường rất độc đáo.

Northwest Catholic

Northwest Catholic

Northwest Catholic School được chứng nhận bởi hiệp hội các trường tư thục ở bang với những thành tích giảng dạy xuất sắc nhiều năm liền và cứ mỗi năm, có khá nhiều học sinh bản địa và cả du học sinh đến ghi danh tại trường để học tập và trải nghiệm phương pháp đào tạo chất lượng tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI NORTHWEST CATHOLIC

Northwest Catholic School nằm ở một khu vực có nét hòa trộn giữa cả thành thị lẫn làng quê, West Harford có dân số chỉ 62000 người tuy nhiên xung quanh có khá nhiều trung tâm mua sắm lớn và là nơi tập trung nhiều trường đại học bậc nhất nước Mỹ giúp cho các em học sinh có dịp tham quan và dễ dàng định hướng hơn các trường mình sẽ học ở trong tương lai.

Northwest Catholic School

Northwest Catholic School

Nổi tiếng hơn nữa bởi khí hậu thời tiết tuyệt vời với mùa hè ấm áp và dễ chịu kèm mua xuân mát mẻ với hệ thống nhiệt độ không có sự phân hóa khá cao số ngay đẹp chiếm phần lớn nên đây là khu vực tập trung rất nhiều trường đại học.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Northwest Catholic School  có các lớp học ngoại khóa bao gồm Amnesty International, Art Club, Black History Committee, Chess Club, Computer Club, Dramateurs, Freshman Contacts, Film Club, Foreign Language Club, Global Awareness Club, Knitting Club, Intramural Sports, Literary Magazine (The Writer), Mock Trial, Model United Nations, National Honor Society,  Prep Club, Poetry Club, Poetry Publication (Voices), Science Club, SCUBA Club, Ski Club, Social Action Club, Student Assistance Committee, Student Council, Student Newspaper (Northwest Passages), Student Yearbook, and the Y Life Club.

CHI PHÍ HỌC TẬP (42.250 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.

Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1958
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 42.250 USD
Địa điểm West Hardford, Connecticut
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Bradley International (BDL) hoặc Hartford-Brainard (HFD)
Website trường http://www.northwestcatholic.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Northwest Catholic School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.