Trường nội trú Squaw Valley – Squaw Valley Academy

Trường Squaw Valley là một trường dành cho sinh viên quốc tế học tập từ lớp 9 cho đến lớp 12 với phương pháp nội trụ và trường có phương pháp đào tạo chia các em học sinh ra làm các nhóm nhỏ và luôn cho sống sinh hoạt học tập gần gũi với các em học sinh và các em học isnh quốc tế cũng được khuyên tham gia vào các lớp học tiếng Anh để nâng cao kỹ năng của mình.

Squaw Valley

Squaw Valley

Squaw Valley Academy là một ngôi nhà chung quy tụ rất nhiều du học sinh quốc tế như hàn quốc, Việt Nam, Canada…Trường luôn quan tâm liên kết cho các em thành một mối thống nhất không phân biệt chủng tộc, quốc gia vì vậy tại trường chỉ có duy nhất hình thức học tập ngoại trú mà thôi.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI SQUAW VALLEY ACADEMY

Squaw Valley Academy Tọa lạc tại California và nằm trong một thành phố có tính pháp nhân rất tốt và cũng là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất nước Mỹ, tại đây các em không những có cơ hội giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau mà còn có cơ hội vui chơi, giải trí mở rộng tầm mắt với rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích diễn ra tại các trung tâm văn hóa hay nâng cao kiến thức qua các viện bảo tàng…

Squaw Valley School

Squaw Valley School

Thời tiết trong khu vực khá thuận lợi với các em học sinhv ùng nhiệt đới với khi hậu nóng vào tháng 7 và mát lạnh vào tháng 12 kèm theo những cơn mưa lớn trải dài từ tháng 2 với dao động nhiệt độ thấp nên các em học sinhs ẽ dễ dàng thích nghi được.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Squaw Valley Academy tạo cho các em các khóa sinh hoạt thiên về thể thao như xe đạp, bóng đá, bóng chuyền, bóng bầu dục và các chuyến dã ngoại cuối nằm để giúp các em phát triển thêm về cả thể chất lẫn sự hiểu biết của bản thân.

CHI PHÍ HỌC TẬP (52.950 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1978
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 52.950 USD
Địa điểm Olympic Valley, School
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên 100
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Reno Tahoe International Airport(RNO)
Website trường N/A

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Squaw Valley Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.