Trường nội trú St. Thomas More Parish – Oakdale, Connecticut

Trường St. Thomas More Parish là trường dự bị đại học từ khối lớp 8 đến lớp 12 dành cho nam nổi tiếng với giào trình đào tạo bày bản, môi trường học tập trật tự, nghiêm ngặt có tổ chức để giúp cho học sinh có thể học tập trong một môi trường chuyên nghiệp hơn và phát triển được ý thức, tính kỷ luật từ nhỏ.

St Thomas More Parish

St. Thomas More Parish

St. Thomas More Parish School cho các em học tập và trải nghiệm những sự quý báu bằng cách giúp cách em hiểu được chân láy răng càng học tập nghiêm túc bao nhiêu thì các em sẽ thu về thành công lớn bây nhiều và khuyến khích các em tự giác học tập vì tương lai của chính bản thân mình. Từ đó mà trường luôn trở thành một địa điểm tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình học.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ST.THOMAS MORE PARISH

St. Thomas More Parish School nằm trong thị trấn Oakdale  yên tĩnh và tuyệt đối an toàn, xung quanh là những trang trại rộng lớn nhưng cũng có rất nhiều khu công viên, trung tâm mua sắm hay viện bảo tàng, thư viện lớn để cho các em có đầy đủ tiện nghi học tập. Ngoài ra, các em còn tận hưởng được không khí yên bình và dễ chịu nơi đây.

St.Thomas More Parish School

St.Thomas More Parish School

Nhiệt độ tại đây cũng nằm ở trong mức lý tưởng với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời ở những tháng đẹp trời và ấm áp như tháng 7, lạnh dần về tháng 12 và có mưa ở tháng 2.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

St. Thomas More Parish School thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: Câu lạc bộ đánh cờ, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, nguyên tác huấn luyện, câu lạc bộ triết học, câu lạc bộ nấu ăn, câu lạc bộ phim ảnh, dịch vụ cộng đồng, câu lạc bộ sáng tác viết, câu lạc bộ nghệ thuật, báo trường, câu lạc bộ khoa học

CHI PHÍ HỌC TẬP (55.900 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1962
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 55.950 USD
Địa điểm Oakdale, Connecticut
Đối tượng Cho nam
Các lớp đào tạo Lớp 8 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 150
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất John F.Kennedy International Airport (JFK)
Website trường http://www.stmct.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về St. Thomas More Parish School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.