Trường nội trú Stoneleigh-Burnham – Stoneleigh-Burnham High School

Trường nội trú Stoneleigh-Burnham được thành lập và bắt đầu đưa vào hoạt động vào năm 1869 và là một ngôi trường chuyên dạy cho nữ sinh từ lớp 7 đến lớp 12 theo hình thức bán trú. Nhờ vào sự chú tâm phát triển trong giáo trình và nghệ thuật giảng dạy mà trường đã nhận được chứng chỉ cấp quốc gia cho sự hiệu quả trong giảng dạy của mình như khoa học, phản biện, nghệ thuật và các môn học chuyên sâu về khoa học nhờ vào thành tích xuất sắc của các em học sinh.

Stoneleigh Burnham School

Stoneleigh Burnham School

Stoneleigh-Burnham High School đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất để chung cấp cho các em một môi trường học tập hoàn hảo và tiện nghi nhất có thể như những phòng học với đầy đủ các trang thiết bị, phòng nghe nhìn, phòng nghệ thuật. Nhờ vào sự kết hợp giữa cơ sở vật chất hiện đại và khả năng giảng dạy chất lượng mà trường luôn là niềm tự hào của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình học tập tại đây.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI STONELEIGH BURNHAM

Stoneleigh-Burnham High School nằm trong thị trấn mang tên Greenfield với mậ độ dân cư 35 nghìn người và nằm cách thành phố trung tâm Boston chỉ khoảng một tiếng rưỡi đi xe. Đây là một khu vực yên tĩnh với khí hậu trong lành, xung quanh có nhiều trang trại, trường đại học cao đẳng và có ý thức sống của người dân rất cao cho nên các em ngoài được rèn luyện kỹ năng, kiến thức thì còn có thể rèn cả đạo đức.

Trường Stoneleigh Burnham School

Trường Stoneleigh Burnham School

Thời tiết trong khu vực cũng tương đối dễ chịu với mùa hè tháng 7 ấm áp, mua đông bắt đầu từ tháng 1 lạnh và có mưa trải dài từ tháng 3 trở đi với biên độ chênh lệch của nhiệt độ không quá cao và không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Stoneleigh-Burnham High School tạo cho các em các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Phản biện, câu lạc bộ khoa học môi trường, câu lạc bộ công nghệ và người máy, nhận thức của người phụ nữ trên phim ảnh, hiệp hội người đồng cảm, hội thể thao….

CHI PHÍ HỌC TẬP (51.892 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1869
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 51.892 USD
Địa điểm Greenfield, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 7 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 150
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bradley International Airport (BDL), Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường www.sbschool.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về  Stoneleigh-Burnham High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.