Trường nội trú Verde Valley – Sedona, Arizona

Trường tư thục nội trú dành cho tất cả mọi đối tượng nam và nữ, Trường Trung Học Verde Valley rất nổi tiếng ở thành phố Sedona thuộc tiểu bang Arizona. Trường luôn đặt mục tiêu cho các em học sinh được vào học ở các trường Đại Học danh giá sau khi tốt nghiệp và hướng đến cuộc sống hiện đại trong tương lai qua các giáo trình nhằm kích thích các em tự học hỏi và mài mò để hoàn thành các bài tập, khóa học đúng hạn.

Verde Valley High School tổ chức và khuyến khích học sinh tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau, giá trị lao động và thành quả của chúng để trở thành những người công dân tốt nhất. Bình quân hằng năm trường thu hút khoảng 120 học sinh bạn đại và 80 du học sinh khác nhau đến từ khắp quốc gia trên thế giới mà tiêu biểu là Pháp, Anh, Đức, Trung Quốc…

Verde valley high school

Verde Valley high school

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI VERDE VALLEY

Verde Valley High School nằm trong trung tâm chính của thành phố Sedona tọa lạc tại tiểu bang rộng lớn Arizona. Thành phố Sadona được mên danh là thủ phủ của đá nhờ vào các tảng đá đỏ có hình dáng khá lạ mắt và có phần đáng sợ cùng phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của dãy núi Oak Creek nằm gần đó.

Được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu bao quanh 4 mùa ấm áp, nắng nhiều và không khí hết sức trong lành chúng thật sự phù hợp với sự phát triển thể chất của học sinh và quang cảnh đẹp cùng thời tiết lý tưởng sẽ giúp cho các em có tinh thần cao hơn trong học tập. Bình quân nhiệt độ ở nơi đây thường dao động trong khoảng 16 đến 27 độ.

Verde Valley High School cung cấp cho các em học sinh môi trường sinh sống trong ký túc xá tại khuôn viên nhà trường và sẽ có một người địa phương được chỉ định để giám hộ và trông nom các em.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Cung cấp cho học sinh khá nhiều lựa chọn từ các mô hình hoạt động ngoại khóa lành mạnh và chuyên nghiệp như Art club, Chess Club, Drama Club, Foodball Club…. Các em học sinh sẽ được lựa chọn thoải mái những loại hình ngoại khóa nào phù hợp với sở thích của mình nhất.

verde valley school

verde valley school

CHI PHÍ HỌC TẬP: 43 000 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí trên bao gồm: Học phí, phí ăn ở, phí giám hộ, chăm sóc.
  • Chi phí không bao gồm: Phí bảo hiểm cá nhân.

THÔNG TIN KHÁC
 

Năm thành lập 1915
Loại trường Trường tư thục nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 43,000  USD
Địa điểm Sedona, Arizona
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 111
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu điểm tiếng anh SLEP 60
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website trường www.vvsaz.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Verde Valley High School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment