Trường nội trú Windermere Preparatory – Windermere Preparatory School

Trường Windermere Preparatory là một trường khá trẻ được thành lập từ năm 2000 tái phía tây nam của thành phố Orlando thuộc bang florida, tuy vừa mới được thanh lập không lâu nhưng trường đã có những sự phát triển nhanh chóng và danh tiếng ngày càng được nhiều người biết đến với những chương trình đào tạo và giảng dạy ấn tượng, nổi tiếng nhất vẫn là chương trình dự bị đại học IB giúp các em học sinh có sự chuẩn bị để nhập học vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Truong Windermere Preparatory

Truong Windermere Preparatory

Windermere Preparatory School được xếp hạng thứ 20 trong những trường có chất lượng đào tạo tư thực tốt nhất do tạp chí OBJ bầu chọn, trường luôn đề cao mối liên kết tam giác giữa phụ huynh, nhà trường và giáo viên mà học sinh chính là trung tâm để có thể kết hợp giảng dạy và đào tạo các em trở thành những công dân ưu tú, tốt nhất phục vụ cho xã hội và sự phát triển của con người.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WINDERMERE

Windermere Preparatory School nằm ở thị trấn windermere, tuy là một thị trấn nhỏ nhưng tại đây hầu như không hề thiếu bất cứ tiện nghi, dịch vụ nào từ các rung tâm mua sắm, thương mại, các khu công viên giải trí lớn và gần kề trung tâm còn có những địa danh nổi tiếng như Disney Word bảo đảm cho các em có được những sự tiện ích đầy đủ để vừa học tập vừa thư giãn.

Windermere Preparatory School

Windermere Preparatory School

Thời tiết chung của khu vực này hoàn toàn hợp lý cho các em du học sinh Việt chúng ta với khí hậu ấm áp quanh năm chi trừ một vài tháng đầu, cuối năm có khí hậu lạnh. Các em học sinh sẽ có những khu ký túc xá riêng biệt và tiện nghi để sinh hoạt hay nhà trường sẽ chọn những nhà dân bản xứ để các em sinh hoạt, sống cùng họ.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Windermere Preparatory School có các chương trình ngoại khoá như: nghệ thuật, khiêu vũ, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, hợp xướng, tạp chí, dịch vụ cộng đồng, … hay các câu lạc bộ thể thao với các môn thể thao quen thuộc như bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, chạy xe đạp, chạy đua việt dã…

CHI PHÍ HỌC TẬP (51.300 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2000
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 51.300 USD
Địa điểm Windermere, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 1200
Yêu cầu đồng phục Có 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Orlando International Airport (MCO)
Website trường http://www.windermereprep.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Windermere Preparatory School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.