Trường trung học Academy at the lakes – Academy at the lakes High School

Trường trung học Academy at the lakes là trường thuộc hình thức nội trụ dành cho tất cả học sinh nam và nữ. Trường nằm trong bang Florida, trường có các giáo trình đặc biệt nhằm nâng cao ý thức về mối quan hệ công đồng trong việc phát triển kiến thức và nhân phẩm từ đó áp dụng vào trong giảng dạy thực tế để giúp các em có sự phát triển nhanh chóng.

Academy at the lakes School

Academy at the lakes School

Academy at the lakes High School thu hút điến hơn 400 em học sinh bản địa và trung bình khoảng 20 du học sinh đăng ký theo học mỗi năm với các chương trình học hoàn thiện và hấp dẫn, nhờ đó trường luôn nhận được những lời khen, sự ủng hộ và tin tưởng của các bậc phụ huynh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ACADEMY AT THE LAKES

Academy at the lakes High School tọa lạc tại thành phố trung tâm O’ lake của bang Florida và chỉ các trung tâm thành phố Tampa khoảng 20 dặm. Đây là một thành phố được nhiều người gọi biệt danh là cung vann8 hóa do có khá nhiều các trung tâm văn hóa lớn nhỏ nằm trải dài cũng như các khu phố mua sắm lớn, sầm uất nhờ vào sự giao thương giữa nhiều quốc gia khác nhau.

Academy at the lakes

Academy at the lakes

Nhiệt độ có sự chênh lệch khá cao nhưng luôn nằm trong mức có thể chấp nhận được đối với các em du học sinh miền nhiệt đới của chúng ta, hàng năm nhiệt độ thường dao động từ -4 đến 35 độ  c.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Academy at the lakes High School cho các bạn học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Junior State of America, Key Club, Math Counts (Middle Division), Model U.N., Mu Alpha Theta, National Honor Society, National Junior Beta Club, National Junior Honor Society, Student Ambassadors, Student Council (5th, 6th, 7th & 8th, Upper Division), Yearbook.

CHI PHÍ HỌC TẬP (43.000 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.

Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1991
Loại trường Trường tư thục nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 43.000 USD
Địa điểm Land O’ Lakes, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Tampa International Airport (TPA)
Website trường http://academyatthelakes.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Academy at the lakes High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.