Trường trung học Apple Valley Christian School – Hesperia, California

Trường trung học Apple Valley Christian School là trường cơ đốc giáo ngoại trú dành cho mọi đối tượng học sinh cả nam lẫn nữ với tiêu chí chuẩn mực lâu năm là “Phát triển toàn diện cho toàn thể học sinh”. Trường tập trung phát triển cho học sinh về cả ba phương diện tinh thần, tri thức và giao tiếp xã hội.

Apple Valley Christian school

Apple Valley Christian school

Apple Valley Christian School luôn nỗ lực và phát triển về ước mơ trong con đường học vấn suốt đời của mình để khi ra trường toàn thể học sinh đã có được những sự chuẩn bị tốt nhất trong con đường đại học. Và nhờ vào sự uy tín và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao của mình. Trường đã được chỉ định là đại diện choc ho tổ chức của các hiệp hội các trường trung học và Đại học khu phía Tây, tổ chức về các trường học thuộc Cơ Đốc giáo.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI APPLE VALLEY CHRISTIAN

Apple Valley Christian School nằm trong thành phố Hesperia của tiêu bang California và chỉ tốn 2 giờ bằng xe bus để đến thành phố lớn trung tâm là Los Angeles. Trường được bao quanh bởi 2 dãy núi nổi tiếng là Gabriel và Tehachapi và các thắng cảnh nổi tiếng khác nên xung quanh khu vực luôn thu hút được du khách trong mỗi dịp nghỉ lễ.

Trường Apple Valley Christian

Trường Apple Valley Christian

Ngoài ra trong thanh phố còn có rất nhiều khu vui chơi, trung tâm mua sắm lớn thu hút khá nhiều hoạt động lớn rất phù hợp với sự phát triển của các em học sinh. Khí hậu vào mùa hè ở khu vực khá nóng với bình quân 98 độ F và 30 độ F vào mùa đông

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Apple Valley Christian School tạo ra rất nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho các em học sinh để khuyến khích sự phát triển tối đa và toàn diện của các em qua các khóa học như: Angel Tree Christmas, Athletic Teams, Band Program, Choral Mu- sic Program, Community Service Opportunities, Fred Jordan Event, Mission Trips to Inner Cities, Student Leadership Teams, Study Trips to Science Camp, Catalina, New York City, Washington, DC and Europe… và rất nhiều câu lạc bộ khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 25 500 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: học phí, phí ăn ở, chăm sóc và giám hộ của trường.
  • Số tiền trên loại trừ: tiền phí bảo hiểm

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1967
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 25,500  USD
Địa điểm Hesperia, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.avcschool.com

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Aplle Valley Christian School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment