Trường trung học Archbishop Riordan – San Francisco, California

Trường trung học Archbishop Riordan thuộc loại trường trung học tổng giảo phận công giáo thuộc khối truyền thống Marianist, trường chuyên đào tạo và chuẩn bị cho học sinh những hành trang tốt nhất để có thể hoàn thiện bản thân và bước lên đại học một cách thuận lợi thông qua  sự nhấn mạnh về cách thể hiện đức tin trong giáo trình giảng dạy của mình.

Trường Arbishop Riordan

Trường Arbishop Riordan

Archbishop Riordan High School là một trường chuyên giảng dạy cho học sinh nam bằng rất nhiều nền tảng giáo dục khác nhau được phân tích và tổng hợp từ nhiều nguồn và thông qua chương trình các em sẽ được tôi ưu về khả năng cải thiện kiến thức, kỹ năng của riêng mình. Nhờ vào sự hợp tác ấn tượng của đội ngũ giáo viên, nhà trường và gia đình trường luôn được đánh giá khá cao từ các em học sinh và phụ huynh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ARCHBISHOP RIORDAN

Archbishop Riordan High School  trực thuộc thành phố San Francisco nằm ở vùng phía bắc của bang California. Là một trung tâm tài chính toàn cầu và là cầu nối văn hóa cho nhiều quốc gia dân tộc khác nhau cho nên học sinh sẽ luôn có cơ hội tìm hiểu, phát triển toàn diện bản thân và lối sống.

Arbishop Riordan School

Arbishop Riordan School

Archbishop Riordan High School chỉ cách trung tâm thành phố và sân bay khoảng 20 phút đi xe bus và gần với các công ty lớn trên thế giới như Google, Facebook,… những nơi có nhu cầu cao về nhân lực và rất lý tưởng cho sự phát triển của các em học sinh trong tương lai.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Trường tạo cơ hội rất cao cho học sinh phát triển và tự hoàn thiện bản thân qua nhiều khóa học ngoại khóa như nghệ thuật, sinh học, thể thao, âm nhạc, hùng biện, kỹ năng định hướng…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 51 150 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: Học phí đào tạo, phí đưa đón sân bay, phí tìm gia đình bản xứ, phí ăn sáng tôi, phí chăm sóc, phí bảo trợ…
  • Số tiền trên loại trừ: Phí sử dụng tủ đồ của nhà trường, phí tham gia thể thao như quần áo dụng cụ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, phí bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1949
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 51,150  USD
Địa điểm San Francisco, California
Đối tượng Nam
Các lớp đào tạo Lớp 9 – Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:20
Số lượng sinh viên 650
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL 42
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất San Francisco International Airport (SFO)
Website trường www.riordanhs.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Arcbishop Riordan High School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment