Trường trung học công lập Maynard – Maynard public High School

Trường trung học công lập Maynard là chi nhánh trường công lập mới được xây dựng vào năm 2013 với đầy đủ những tiện nghi học tập bậc nhất cho học sinh phòng nghe nhạc, phòng thể thao, thể dục đa chức năng và trong thời gian tới trường còn dữ định đầu tư trang bị cho các em nhiều loại máy móc từ máy tính bảng đến các dụng cụ hiện đại để các em có thể có được những tiện nghi học tập về vật chất đầy đủ nhất để có thể vừa học vừa áp dụng các ứng dụng mới nhất vào học tập và nâng cap cả khả năng giáo dục cho các thế hệ giáo viên.

Maynard Public schools

Maynard Public schools

Maynard public High School không chỉ nổi bật về việc chịu khó đầu tư cơ sở hạ tầng mà hàng loạt các giáo viên trường tuyển dụng vào đều được sự đánh giá rất cao từ phụ huynh là những giao viên tâm huyết, yêu nghề và hết lòng trong giáo dục. Các giáo viên tại trường luôn mong muốn kết nối thật toàn diện giữa họ và phụ huynh để giúp cho các em có thể có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MAYNARD

Maynard public High School nằm trong thị trấn Maynard thuộc vùng New England rộng lớn chỉ cách thành phố trung tâm Boston khoảng 40 phút đi xe nên nếu các em có thời gian thì vẫn có thể dễ dàng đến thăm thành phố lớn này. Thị trấn mà trường tọa lạc tuy nhỏ nhưng lại là một cộng đồng rất an ninh và có ý thức người dân tốt chính vì vậy mà lúc nào trường cũng được đánh giá rất cao về khoảng môi trường học tập.

Trường trung học Maynard

Trường trung học Maynard

Thời tiết của khu vực này nhìn chung thuộc dạng dễ chịu nhất trong cả bang Massachusetts với khí hậu bình quân của tháng nóng nhất và lạnh nhất luôn ở mức thấp so với nhiệt độ trung bình của các thành phố lớn vì thế mà các em sẽ không phải chịu ảnh hưởng từ mặt thời tiết đến sức khỏe và có thể học tốt hơn.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Maynard public High School tập trung phát triển các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Ban nhạc, ban nhạc hòa nhạc, hợp xướng hòa nhạc, kịch, ban nhạc sân khấu, phiên tòa giả định, hiệp hội danh dự quốc gia, lãnh đạo, hội đồng học sinh… và còn nhiều câu lạc bộ chuyên về phát triển tài năng để giúp cho các em có được thành công tốt hơn trong tương lai.

CHI PHÍ HỌC TẬP (32.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1871
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 32.250 USD
Địa điểm Maynard, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:17
Số lượng sinh viên 350
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.maynard.k12.ma.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Maynard public High School  hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.