Trường trung học Henry County – Henry County Schools

Trường trung học Henry County nổi tiếng với việc tập trung vào phát triển giúp cho các em học sinh của mình có một môi trường học tập thoải mái nhưng cũng không kém phần chất lượng. Trường tuyển chọn và soạn giáo trình tới hơn 20 môn AP dành cho học sinh xen giữa các buổi học kiến thức sẽ là các khóa học về thể chất và năng kiếu để giúp cho các em có được sự phát triển toàn diện nhất không chỉ trong kiến thức mà còn về mặt nhận thức thế giới quan xung quanh.

Henry County Public

Henry County Public

Henry County Schools luôn được lòng các du học sinh quốc tế vì đội ngũ giáo viên luôn biết cách để giúp các em có thể hòa nhập thật nhanh chóng và mau lẹ với môi trường học tập xung quanh. Tuy nhiên, các em cũng là một trong nhân tố góp phần để làm cho không khí của trường đa dạng hơn vì thế khi đến trường, các em nên mở lòng ra hơn để giúp cho các bậc giáo viên có thể hướng dẫn và đưa các em hòa nhập thật nhanh chóng vào hệ thống sinh viên của trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI HENRY COUNTY 

Henry County Schools chỉ nằm cách phía Nam của Atlanta và bang Georgia khoảng 40 phút đi xe và xung quanh trường luôn có những tiện ích tối đa phục vụ cho các em học sinh như những quán café, bảo tàng thư viện trung tâm mua sắm và các tiện ích về dịch vụ di chuyển cộng đồng, các em có thể đi đến bất cứ nơi nào bàng xe bus và bên trong trường cũng có những tuyến xe bus riêng nhằm phục vụ học sinh một cách tót nhất.

Henry County Public Schools

Henry County Public Schools

Khu vực có khí hậu thời tiết của biển nên vào mùa hè khá ấm áp và có độ ẩm cao còn trong mùa đông thì không quá lạnh và nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi, trường còn có thể phát triển thêm vô số những chuyến đi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho các em học sinh để giúp các em có thể thư giãn tốt nhất sau những buổi học căng thẳng trên lớp.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Henry County Schools có các hoạt động ngoại khoá: truyện tranh Nhật Bản, ban nhạc, cờ vua, kịch, những nhà lãnh đạo tương lai của nước Mỹ, câu lạc bộ quân đội, nhiếp ảnh, tennis, thiết kế game, kỷ yếu, hội học sinh, tiếng Tây Ban Nha, hùng biện, … và những hoạt động thể thao biển vô cùng hấp dẫn.

CHI PHÍ HỌC TẬP (18.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1983
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 18.000 USD
Địa điểm McDonough, Georgia
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh N/A
Số lượng sinh viên 1000+
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Hartfield – Jackson Atlanta International Airport (ALT)
Website trường http://schoolwires.henry.k12.ga.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Henry County Schools hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.