Trường trung học Hyde – Hyde School

Trường trung học Hyde có các chương trình dự bị đại học rất được yêu thích dựa vào phương hưởng phát triển cho học sinh chủ yếu về tính cách và nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo và đổi mới chúng liên tục tập trung vào nhiều môn cốt lõi, không những thể trường còn luyện rèn thêm cho các em năng khiếu về âm nhạc, thể thao và các dịch vụ cộng đồng.

Hyde School

Hyde School

Hyde School ngoài việc đánh giá tình hình học tập và phát triển của các em thông qua hệ thống điểm tại trường thì trường còn nêu cao sự đánh giá trong quá trình học tập từ các giáo viên như thái độ tích cực, ý thức đóng góp và số điểm này chiếm hơn 70% trong số điểm tổng kết để các em tự ý thức được rằng quá trình học tập quan trọng hơn điểm số.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI HYDE SCHOOL

Hyde School nằm tại Woodstock của bang Connecticut với những khu vực khá nổi tiếng và các khu trung tâm mua sắm sầm uất, các em học sinh còn có cơ hội mở rộng tâm mắt và bổ sung kiến thức qua các khu vực có nhiều viện bảo tàng truyền thống, viện hải dương học, khu vui chơi sầm uất.

Trường đại học Hyde

Trường đại học Hyde

Thời tiết tại đây thường được phân ra bốn mùa khá rõ ràng, màu xuân ấm áp có gió lạnh, mua hè nóng bức với độ ẩm không cao, mua đông có tuyết và mùa thu mát mẻ rất thích hợp cho các em trải nghiệm khí hậu 4 mùa và sự phân hóa của thời tiết 4 mùa, nơi mà nhiệt đới thường không có.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Hyde School thường khá quan tâm tới sự phát triển song song với kiến thức và luôn tạo khá nhiều hoạt động ngoại khóa như : Habitat for Humanity, American Red Cross Blood Drives, Residential Dorm Captains, Ropes Course, Wilderness, Student Ambasadors, Public Speaking, Kinh nghiệm lãnh đạo, báo tường, thi toán, dịch vụ cộng đồng, sự kiện văn hóa địa phương, khiêu vũ.

CHI PHÍ HỌC TẬP (53.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1996
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 53.000 USD
Địa điểm Woodstock, Connecticut
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 150
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường www.hyde.edu

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Hyde School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.