Trường trung học Hyde – Hyde school

Trường trung học Hyde có niên đại thành lập và hoạt động khá lâu đời tại thị trấn mang tên Bath từ năm  1966, ngôi trường nằm trong bang Maine nổi tiếng về giáo dục này có một yếu tố khá đặc biệt trong mục tiêu và chiến lượng giáo dục đó chính là tìm hiểu về những thế mạnh đặc trưng của từng em học sinh vì nhà trường cho răng ở mỗi em, các em đều có những thế mạnh riêng chỉ là nó đã được phát triển hay đang ngủ yên mà thôi. Qua đó họ tìm cách thức tỉnh tài năng trong từng em học sinh để biến các em thành những con người ưu tú.

Hyde School

Hyde School

Hyde school ngoài quan tâm đến các em học sinh ra, nhà trường còn có các chương trình lựa chọn để dành riêng cho tất cả các bậc phụ huynh muốn tham gia có thể có được các cuộc họp mặt hàng tháng để bàn luận về các em, về vấn đề học tập hay sinh hoạt và tất nhiên là các em học sinh quốc tế vẫn được mời tham gia như thường để giúp cho các em có sự hòa nhập tốt nhất vào môi trường sống và khuôn viên của trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI HYDE

Hyde school sẽ cho các em học sinh của mình sống trong những khu ký túc xá nam nữ riêng biệt với số lượng trung bình khoảng 2 cho đến 3 em học sinh một căn phòng có đầy đủ tiện nghi và có cả điện thoại bàn để cho các em có thể gọi ra ngoài cho người thân, bạn bè. Tuy nằm ở thị trấn nhưng nơi đây có sự náo nhiệt riêng và tiện ích riêng của mình mà các thành phố lớn không thể nào có được và sự thân thei65n, an toàn và mến khách của cư dân nơi đây.

Trường trung học Hyde

Trường trung học Hyde

Với nhiệt độ phong phú 4 mùa được phân chia khá rõ tuy nhiên mùa đông khong quá rét run và mùa hè lại không đến nỗi oi bức, đây phải được nhìn nhận là một trong những khu vực tốt nhất dành cho các em học tập bởi sự yên tĩnh và không gian khí hậu tuyệt vời.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Hyde school có các lớp ngoại khóa rất đa dạng và những sự kiện thể thao, xem phim, khiêu vũ, cắm trại, dã ngoại đến các thị trấn nhỏ gần đó và các hoạt động ngoài trời, …

CHI PHÍ HỌC TẬP (53.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1966
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 53.000 USD
Địa điểm Bath, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12 + 1 năm dự bị đại học
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 150
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Portland International Airport (PWM)
Website trường http://www.hyde.edu/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Hyde school hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.