Trường trung học Marianapolis Preparatory – Thompson, Connecticut

Trường trung học Marianapolis Preparatory tập trung đào tạo và hỗ trợ phát triển cho học sinh thiên về kỹ năng nhiều hơn kiến thức để giúp học sinh trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn thông qua phương pháp mày mò, nghiên cứu. Trường luôn muốn các em học sinh của mình tự nắm rõ khả năng và giới hạn của bản thân để từ đó có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Marianapolis Preparatory

Marianapolis Preparatory

Marianapolis Preparatory High School có 35 giáo viên đều đã có bằng thạc sĩ với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết, tận tâm luôn coi thành công trong tương lai của các em là thành công chân chính của mình và từ đó nỗ lực hết sức để đào tạo cho các em trở thành chủ nhân tương lai của thế giới.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MARIANAPOLIS PREPARATORY

Marianapolis Preparatory High School nằm trong thanh phố Thompson thuộc bang Connecticut với diện tích vô cùng rộng lớn cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp giúp cho các em có thể học tập và giải trí tốt hơn, khuôn viên rộng lớn của trường rất thích hợp để các em tổ chức các hoạt động về thể thao.

Marianapolis Preparatory High School

Marianapolis Preparatory High School

Nhiệt độ khu vực rất tốt với mùa xuân mát mẻ và mùa hè lại rất ấm áp với nhiệt độ bình quân cho mùa xuân chỉ 50 độ F, nhiệt độ tốt cũng đã góp phần làm cho các em học sinh học tập dễ dàng hơn.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Marianapolis Preparatory High School giúp cho học sinh có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khoá sau: tổ chức ân xá quốc tế, câu lạc bộ thiên văn học, câu lạc bộ ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc, dàn nhạc thính phòng, câu lạc bộ Haiti, chương trình làm chủ gia đình, Toán và trung tâm khoa học, Câu lạc bộ toán, xét xử giả định, mô hình liên hợp quốc, hội yêu nước, câu lạc bộ Hải dương học, lãnh đạo đồng trang lứa, ban nhạc rock, hát thánh ca, dịch vụ tinh thần, đại sứ học sinh, hội học sinh, học sinh và công nghệ, sức khoẻ và niên giám.

CHI PHÍ HỌC TẬP (54.472 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1926
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 54.472 USD
Địa điểm Thompson, Connecticut
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên 400
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.marianapolis.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Marianapolis Preparatory High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.