Trường trung học Montverde Academy – Montverde Academy School

Trường trung học Montverde Academy được tổ chức và thành lập vào năm 1912 với hơn 1000 học sinh đang theo học hiện nay trong đó có 300 học sinh đang học nội trụ đến từ khắp nơi trên nước Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới với các chương trình học tập nghiêm túc và sáng tạo mà đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm soạn ra để giúp cho các em học sinh có thể dễ dàng tiếp thu và học tập.

Montverde Academy School

Montverde Academy School

Montverde Academy School trang bị đầy đủ những thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất trong khuôn viên rộng đến hơn 50 hecta của mình để giúp cho các em học sinh có thể dễ dàng thí nghiệm, học tập, trường được chứng nhận về chất lượng đào tạo bởi SACS từ năm 1927 và rất nhiều chứng nhận khác trải dài đến hiện nay nhờ vào các thành tựu của các em học sinh, đa phần các em học sinh xuất sắc của trường đều được giới thiệu đến các trường đại học nổi tiếng sau khi tốt nghiệp.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MONTVERDE ACADEMY

Montverde Academy School Nằm trong thành phố Montverde của bang Florida, một thành phố yên bình và nhỏ nhắn với dân cư chỉ trên dưới 1500 dân nhưng lại có lối sống rất hiện đại và trong thành phố cũng trang bị đầy đủ các phương tiện di chuyển công cộng, những khu vực chợ, trung tâm thương mai, công viên cây xanh như những thành phố khác.

Monverde Academy

Monverde Academy

Thời tiết chung của khu vực luôn ấm áp và dễ chịu cho mọi hoạt động sinh hoạt hay học tập của các em với thời điểm ấm nhất trong năm là tháng 7 và lạnh dần vào tháng 12 với sự biến đổi nhiệt không cao, không có nhiều chênh lệch giữa mốc nhiệt độ thấp nhất và cao nhất.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Montverde Academy School có rất nhiều chương trình sinh hoạt ngoại khoá như: cờ vua, kịch, nghệ thuật, tâm lý học, đa dạng văn hoá, DJ, môi trường học, hội học sinh, câu cá, toán học, tin học, lập trình, ban nhạc, câu lạc bộ tiếng Trung Quốc, Ro-bot, ….

CHI PHÍ HỌC TẬP (44.745 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1912
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 44.745 USD
Địa điểm Montverde, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 1200
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Orlando International Airport (MCO)
Website trường http://montverde.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Montverde Academy School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.