Trường trung học North Broward – North Broward Preparatory School

Trường trung học North Broward là một trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo dự bị đại học tốt, cung cấp cho các em một môi trường học tập đầy thử thách và phong phú cho các học sinh với hơn 20 chương trình AP học nâng cao và 18 khóa học đặc biệt cho học sinh tự lựa chọn theo khả năng và niềm đam mê của mình, hầu hết các chương trình học này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được nghiên cứu, thông qua bởi hội đồng trường và toàn thể giáo viên.

North Broward

North Broward

North Broward Preparatory School cho các em học sinh xuất sắc trong những chương trình nội trú có nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động xã hội nhằm nâng cao sự trưởng thành của các em và trường còn hay tổ chức đi du lịch cho các em tại những nước Châu Âu hay những thành phố lớn đều đặn 2 năm 1 lần, ngoài các chương trình học trường còn nâng cao thể chất cho các em qua vô số những môn thể thao, dịch vụ công đồng…

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI NORTH BROWARD

North Broward Preparatory School nằm trong một thành phố lá lớn với hơn 170.000 dân cư cùng xung quanh là những khu công viên, thích hợp cho việc luyện tập thể chất, những thư viện, bảo tàng lớn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển tri thức của các em và cả những trung tâm, khu mua sắm hiện đại, những hệ thống giao thông công cộng tiện ích cho việc di chuyển đến khắp nơi trong bang cũng được phát triển rất mạnh.

North Broward School

North Broward School

Thời tiết ấm áp đã tạo nên một lợi thế không nhỏ cho các em học sinh phát triển các kỹ năng về thể thao thể chất, thời thiết trong khu vực này rất tốt với ánh nắng ấm áp gần như suốt năm chỉ trừ vài tháng có mưa và nhiệt độ trở lạnh mà thôi.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

North Broward Preparatory School thường tổ chức các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa đa dạng tại chính khuôn viên trường hay các khu vông viên rộng lớn lận cận với các hoạt động đa dạng như thể thao, mỹ thuật, nghệ thuật, tìm hiểu lịch sử hay tìm hiểu di tích lớn nhỏ xung quanh thành phố.

CHI PHÍ HỌC TẬP (52.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1957
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 52.500 USD
Địa điểm Miami, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:9
Số lượng sinh viên 700
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Fort Lauderdale – Hollywood Internation Airport (FLL)
Website trường http://www.nbps.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về North Broward Preparatory School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.