Trường trung học Orono – Orono High School

Trường trung học Orono là một loại trường dạng nội trú được xây dựng và hoạt động tại thị trấn Orono của bang Maine, một tiêu bang có đời sống chất lượng và an toàn. Hàng ngày trường mang đến cho học sinh những môi trường học mới mẻ, luôn thay đổi với trọng tâm đào tao song hành vừa kiến thức, trí thức và cả nhận thức. Qua quá trình học tập trường còn mài dũa các em thành những công dân tốt, gương mẫu để phục vụ cho xã hội sau này, một hệ thống xã hội yêu cầu con người phát triển cao về mọi mặt.

Orono High School

Orono High School

Orono High School còn có mối liên kết rất tốt từ các trường đại học xung quanh tiểu bang Maine giúp cho các em học sinh có thể học những tín chỉ của đại học ngay khi còn ngồi ở ghế nhà trường và giúp các em có thật nhiều tiện ích. Ngoài ra để có thể xây dựng một lực lượng giáo viên đông đảo, nhiệt huyết với việc giảng dạy và yêu nghề thì trường cũng đã trải qua một thời gian dài chọn lọc khá khó khăn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ORONO

Orono High School cho các em học và sinh hoạt nội trú trong những khu vực ký túc xá đầy đủ tiện khi nằm trong 1 khu học xá của trường đại học Maine nổi tiếng nhưng các em sẽ ở 1 tầng cách biệt với các anh, chị sinh viên học tại đây. Điều nay tạo điều kiện cho các em quen dần với cuộc sống đại học để thích nghi thật tốt trước khi bước chân chính thức lên ngưỡng cửa đại học chính quy.

Trường Orono

Trường Orono

Với khí hậu đặc trưng hiện diện đầy đủ tất cả các mặt yêu tố của 4 mùa tươi mát thì chính bang Maine đã trở thành một nguồn động lực phát triển cho các em khi các em được hưởng những yếu tố thời tiết vô cùng tuyệt vời, mùa thu và mùa hè ấm áp, mua đông khá lạnh và mua xuân khí trời mát mẻ.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Orono High School có các hoạt động ngoại khóa trao dồi kiến thức như hinh học Toán AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Ngữ văn Anh, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ Pháp, Địa lý nhân loại, Âm nhạc đại cương, Vật lý, Thống kê, Studio Art, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.

CHI PHÍ HỌC TẬP (28.400 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

 

Năm thành lập 1915
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 28.400 USD
Địa điểm Orono, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 380
Yêu cầu đồng phục Không 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bangor International Airport (BGR)
Website trường rsu26.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Orono High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.