Trường trung học Pope John XXIII – Pope John XXIII High School

Trường trung học Pope John XXIII hiện đang là nơi học tập của gần 300 em học sinh đang theo học với những khóa học, giáo trình hiện đại chuyên tập trung tối ưu phát triển những tố chất, thế mạnh riêng lẻ cho từng em học sinh trên nền những kiến thức cơ bản, giúp cho các em tự nhận ra được sự đặc biệt và tiềm năng của mình. Hiện nay trường đang nằm trong top những trường học có tỉ lệ cao về học sinh được vào các trường đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp của cả nước và có đến 98% học sinh vào được đại học sau khi ra trường.

Pope John XXIII High School

Pope John XXIII High School

Pope John XXIII High School có tỉ lệ giáo viên trên lớp kèm các em học sinh vô cùng phù hợp với giáo trình được thay đổi liên tục qua các đợt khảo sát nhằm mục đích bỏ đi những thứ không cần thiết, những kiến thức khó áp dụng trong thực tiễn và thay thế vào đó là hành trang mà các em luôn cần và có thể áp dụng chúng xuyên suốt quá trình học tập của mình vì thế các em học sinh của trường luôn có được những sự ứng dụng vượt bậc và độc đáo thay cho những kiến thức phổ thông thông thường khác.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI POPE JOHN XXIII

Pope John XXIII High School chỉ cách thành phố trung tâm là Boston khoảng 5 dặm với vị trí thuận lợi có thể đi sang rất nhiều khu vực nổi tiếng khác thông qua những hệ thống giao thông rộng khắp giúp cho các em có thể đi thăm thú nhiều nơi, học tập thêm kinh nghiệm sống cũng như trang bị kiến thức cho mình thật tự nhiên và phù hợp mà không bị ràng buộc hay hạn chế ở một nơi.

Trường Pope John XXIII

Trường Pope John XXIII

Với cuộc sống trong ký tục xá được xây dựng trong khuôn viên trường các em sẽ có cơ hội để trải nghiệm sự độc đáo của quá trình làm việc và học tập cùng tập thể cùng nhau vượt qua khó khăn là hành trang kiến thức và kỹ năng mà các em luôn cần để bước tiếp vào con đường đại học sau này. Còn nếu lựa chọn sống bên ngoài trường sẽ giới thiệu cho các em sinh hoạt trong những gia đình bản xứ thân thiện và tốt bụng.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Pope John XXIII High School tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hòa tấu, kịch, toán, mô hình Liên hợp quốc, âm nhạc, hiệp hội danh dự quốc gia, khoa học, chính phủ học sinh… kèm theo các câu lạc bộ nâng cao thể chất như thể thao hay phát triển tài năng để tìm kiếm các thế hệ tài năng trẻ trong nhiều lĩnh vực.

CHI PHÍ HỌC TẬP (35.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1965
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 35.950 USD
Địa điểm Everett, Massachutsetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên 350
Yêu cầu đồng phục Không 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Công Giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston International Airport (BOS)
Website trường www.popẹohnnhs.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về  Pope John XXIII High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.