Trường trung học Ribet Academy – Los Angeles, California

Trường trung học Ribet Academy thuộc dạng trường ngoại trụ dành cho cả đối tượng nam lẫn nữ không tôn giáo tại thành phố Los Angeles nước Mỹ với chất lượng giảng dạy tốt và khá nổi tiếng với tiêu chí dể cho các em học sinh tự suy luận trong những vấn đề khó và giáo viên chỉ hỗ trợ cứng về mặt kiến thức cũng như gợi ý đẻ giúp cho các em có được tính tự lập ngay từ đầu.

Ribet Academy High School

Ribet Academy High School

Ribet Academy High School hằng năm thu hút được hơn 500 học sinh bản địa và có khoảng 25 du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia theo học tại trường để có thể phát huy được hết khả năng học tập của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI RIBET ACADEMY

Ribet Academy High School nằm tại thành phố thủ phủ trung tâm và được biết đến như là một trong những thanh phố lớn bậc nhất nước Mỹ với vô số những hoạt động văn hóa mới mẻ và hào hứng được thành lập liên tục ngoài ra thành phố này còn là ngôi nhà của rất nhiều độ thể thao chuyên nghiệp hay các danh thủ quốc tế.

Trường Ribet Academy

Trường Ribet Academy

Ngoài ra, trường chỉ cách bờ biển trải dài xinh đẹp của bang khoảng 45 phút đi xe và cách không xa các khu trượt nên các em học sinh sẽ luôn có cơ hội tham gia các hoạt động cực kỳ thú vị và bổ ích.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Ribet Academy High School có các dự án dành cho lớp học bao gồm tài trợ các sự kiện dịch vụ và xã hội như các buổi khiêu vũ theo mùa, những holiday collections và làm việc với những nhóm thanh niên trẻ địa phương. Những câu lạc bộ khác được trường tổ chức bao gồm Chess Club, Spanish Club, Paintball Club, và Mock Trial Competition…

CHI PHÍ HỌC TẬP (40.000 USD/Năm 2016-2017)

Khoảng chi phí trên bao gồm học phí, phí ăn ở, phí giám hộ nhưng không bao gồm bảo hiểm phí.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1982
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 40.000 USD
Địa điểm Los Angeles, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:20
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Có 
Yêu cầu tiếng Anh SLEP N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Los Angeles, California (LAX)
Website trường http://www.ribetacademy.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Ribet Academy High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.