Trường trung học South Kent – South Kent School

Trường trung học South Kent là dạng trường nam thuộc hệ thống nội trú nằm phía Tây Bắc của bang Connecticut. Trường luôn được sự tin tưởng từ các em học sinh và các bậc phụ huynh nhờ vào cung cách đào tạo, tập trung quan tâm nhiều đến sự phát triển toàn diện dành cho các em.

South Kent

South Kent

South Kent School đào tạo các em qua các chương trình học thuật nghiêm ngặt, các em học sinh còn phải tham gia các hoạt động ngoại khóa, các bộ môn nghệ thuật vì nhà trường muốn ngoài kiến thức ra, các em còn phải được phát triển toàn diện hơn trong những lĩnh vực khác, được thành lập từ năm 1923 cho đến nay, trường luôn thu hút được rất nhiều em học sinh tìm đến mình để thực hiện mong ước trong con đường học vấn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI SOUTH KENT

South Kent School tọa lạc tại một thị trấn nhỏ nhưng cực kỳ an toàn và yên bình nằm cách thành phố lớn trung tâm là Hartford khoảng hơn  một tiếng đi xe về phía Tây và hai giờ đi về phía Bắc để đến thành phố New York.

South Kent School

South Kent School

Xung quanh toàn bộ khu vực có khoảng 3000 người sinh sống và làm việc gồm nhiều ngôi làng nhỏ, các em khi học tập tại trường sẽ rất hiệu quả bởi sự yên tĩnh cũng như nguồn không khí trong lành ở nơi làng quê của chúng ta.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

South Kent School nhờ vào điều kiện thuận lợi nơi làng quê mà có thể tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau như thể thao, mỹ thuật vẽ tranh, nghiên cứu sinh thái và môi trường củng rất nhiều các câu lạc bộ mà các em tự nghĩ ra cho mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP (48.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1923
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 48.500 USD
Địa điểm Kent, Connecticut
Đối tượng Nam
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:5
Số lượng sinh viên 190
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất John F Kennedy International Airport (JFK)
Website trường http://southkentschool.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về South Kent School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.