Trường tư thục Aquin Catholic – Aquin Catholic High Schools

Trường tư thục Aquin Catholic chuyên đào tạo bậc dự bị đại học của đạo cơ đốc giáo dành cho các đối tượng theo đạo kể cả nam và nữ. Trường từ bang lãnh đạo luôn đặt nhiệm vụ cho mình và toàn thể nhà trường là phải nỗ lực hết sức để cung cấp cho các em môi trường học tập tốt, tiến bộ nhất nhằm có thể giải quyết triệt để hết tất cả mọi vấn đề của các em học sinh trong học tập để các em có đã phát triển xa hơn trong tương lai.

Aquin Catholic

Aquin Catholic

Aquin Catholic High Schools Có cả các lớp thấp hơn và đạo tạo từ lớp 9 đến 21 trong chương trình dự bị đại học chuẩn của mình, nhờ chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao mà hang năm. Trường đón tới hơn 130 em học sinh bản địa và khoảng trung bình 5 du học sinh đến từ các quốc gia khác được phụ huynh tin tưởng và gửi gắm vào trong hệ thống giáo dục hoàn thiện của trường để giúp các em có sự phát triển mạnh mẽ và tốt nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI AQUIN CATHOLIC

Aquin Catholic High Schools nằm trong khu trung tâm của thành phố Freeport thuộc bang Illinois và thành phố này được coi là một trung tâm đô thị cỡ vừa cung cấp khá nhiều tiện nghi như các trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng, công viên và các khu viện bảo tàng kết hợp thư viện và nhà sách lớn rất có ích cho học sinh trong học tập. Tuy không phải khu đô thị lớn nhưng thành phố có nếp sống và đời sống văn hóa của người dân khá tốt.

Aquin Schools

Aquin Schools

Khí hậu ở đây tương đối lạnh và thay đổi theo mùa nhưng lạnh là chủ yếu với hơn nửa năm nhiệt độ nằm dưới 0 độ C và nhiệt độ mùa đông dao động từ 19 đến 74 độF tuy nhiên vào mùa hè lại rất mát mẻ mà không quá nóng.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Aquin Catholic High Schools đến cho học sinh các hoạt động ngoại khóa như Student Council, Servant Leadership Program, Interact  Service Club, School Play, Academic Team, and  Dance Team.

CHI PHÍ HỌC TẬP (23.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1924
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 23.250 USD
Địa điểm Freeport, Illinios
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc Giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Chicago O’Hare (ORD)
Website trường http://www.aquinschools.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Aquin Catholic High Schools hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.