Trường tư Christian Life – Christian Life High School

Trường trung học Christian Life là một ngôi trường dự bị đại học chuyên dành cho đạo cơ đốc giáo dành cho cả nam và nữ theo cách sinh hoạt và học tập ngoại trú được thành lập và bắt đầu hoạt động giảng dạy đầu tiên của mình vào năm 1947. Trường luôn tự hào vì mình luôn có gắng hết sức để đạt được phương châm chất lượng tronng giáo dục bằng cách xây dựng cho các em một nền tảng thật vững chắc và giúp cho các em có thêm được kinh nghiệm sống phong phú hơn trong tương lai.

Christian Life

Christian Life

Christian Life High School luôn cam kết mang lại cho các em học sinh 3 chỉ tiêu về chất lượng học tập đó chính là mỏ mang kiến thức, sự phát triển nền tảng, rèn luyện nhân cách và phẩm giá của một công dân hiện đại và có một cuộc sống thật chất lượng, lành mạnh ngay khi học tập hay đã tốt nghiệp ra khỏi trường nhờ đó mỗi năm trôi qua trường lại thu hút được rất nhiều học sinh đến đăng ký như năm vừa rồi là 300 học sinh bản địa và 5 em du học sinh qốc tế

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHRISTIAN LIFE

Christian Life High School tọa lại tại rìa gần trung tâm của thành phố mang tên Rockford, một thành phố lớn và nhộn nhịp xếp thứ 2 của bang Illiois với dân số trên 150.000 người, tuy là một thành phố lớn và đông đúc nhưng dân cư ở đây lại rât thân thiên và là một thành phố văn minh có lối sống lành mạnh và an ninh. Bao quanh thành phố là vô vàn những trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí hay các khu tư liệu viện, bảo tàng độc đáo.

Christian Life Schools

Christian Life Schools

Với không khí khá lạnh ở mùa Đông các em có thể tham gia các môn thể thao mùa động sôi động để trở nên ấm áp hơn nhưng thời tiết mùa hè thì ấm áp và không nóng vì thế rất dễ chịu cho các hoạt động học tập và sinh hoạt cho các em.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Christian Life High School mang đến các khóa học ngoại khóa cho tất cả học sinh bao gồm: Mission trips, Sadie Hawkins, Chess Club, Junior/Senior Banquet, Musicals, Snow Sculpting Competition, Art contests, Student Government, Fun Fair, Grandparent’s Day, and Pet Day.

CHI PHÍ HỌC TẬP (26.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1981
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 26.500 USD
Địa điểm Rockford, Illinios
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Chicago O’Hare (ORD)
Website trường http://www.clschools.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Christian Life High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vn du hc Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vn du hc M qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.