Trường tư Dominion Christian – Dominion Christian High School

Trường trung học Dominion Christian là một ngôi trường theo hệ thống trường cơ đốc giáo ngoại trú dành cho cả các bạn học sinh nam và các bạn học sinh nữ với nhiệm vụ mà trường luôn tự đặt ra cho mình là giúp cho các em học sinh có cơ hội tuyệt vờ nhất khi trải nghiệm những giáo trình, khóa học đặc sắc và thách thức mà các đôi ngũ giáo viên tâm huyết đã dày công nghiên cứu và thành lập ra dành cho các em học sinh ở mọi trình độ. Giúp các em có thể phát huy hết mọi tiệm năng của mình.

Dominion Christian

Dominion Christian

Dominion Christian High School với môi trường năng động cùng với chất lượng đào tạo đỉnh cao của mình, mỗi năm trường thu hút được đến 220 em học sinh bản đại và khoảng 20 du học sinh quốc tế tin tưởng và ghi danh vào trường nhằm được học tập và đào tạo dưới môi trường chuyên nghiệp, tối ưu khả năng phát triển của mình trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG SỐNGTẠI DOMINION CHRISTIAN

Dominion Christian High School được tọa lạc trong thành phố mang tên Marietta của bang Georgia chỉ cách thành phố trung tâm mang tên Atlanta khoảng 15 dặm đi về hướng Tây Bắc, xung quanh thành phố là các khu quảng trường lớn năng động cùng với những trung tâm mua sắm sầm uất và các khu độ thị phát triển nhanh mạnh cho nên các em học sinh tại nơi đây luôn có những tiện ích đầy đủ nhất để phát triển toàn diện bản thân.

Dominion Christian School

Dominion Christian School

Với khi hậu nóng ẩm suốt cả mùa hè và mát mẻ vào mùa đông, những cơn mưa rải rác không có quy luật cũng đã làm nên đặc trưng cho khí hậu ở nơi này, nó gần giống với Việt Nam chúng ta nên không có gì quá khắc nghiệt cho các em du học sinh mà nó còn là lợi thế về mặt sức khỏe khi học tập khi thời tiết khí hậu không có quá nhiều sự chênh lệch.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Dominion Christian High School để học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm: Bible Studies, Cheerleading, Cooking Club, Cul- ture Club, DoMissions, Drama Ministry, Fine Arts, Honor Organizations, International Club, Key Club, Music and Drama, Peer Leadership, Prayer Groups, Rangers Outdoors, Student Government, Student Retreat, Worship Team, and Yearbook.

CHI PHÍ HỌC TẬP (36.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1996
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 36.500 USD
Địa điểm Marietta, Georgia
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:20
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Hartsfield – Jackson Atlanta (ATL)
Website trường http://www.dominionchristian.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Dominion Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.