Trường tư Nampa Christian – Nampa Christian Schools

Trường Nampa Christian là một trường chuyên dành cho du học sinh quốc tế từ bậc lớp 9 đến lớp 12 với tiêu chỉ nổi tiếng dành cho các em môi trường giáo dục bằng sự yêu thương, không chỉ giúp các em phát triển tri thức mà còn về đạo đức, đức tin và sự trân trọng mọi thứ xung quanh. Nhờ vào môi trường sinh hoạt, giáo dục và đào tạo đa dạng và thân thiện mà các em học sinh rất dễ dàng hòa nhập vào môi trường chuyên nghiệp này.

truong trung hoc Nampa Christian

truong trung hoc Nampa Christian

Nampa Christian Schools Phục vụ cho cộng đồng đạo kito với rất nhiều khóa học tối ưu xen giữa những khóa đào tạo giáo dục công dân để mỗi em học sinh sau khi từ trường bước ra luôn được đánh giá là những con người hoàn hảo về cả học vấn, tri thức cho đến nhân cách làm việc và lối sống lành mạnh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI NAMPA CHRISTIAN

Nampa Christian Schools nằm tại khu vực trung tâm của Nampa là thành phố lớn nhất trong khu vực Canyon County với rất nhiều hoạt động sôi nổi và cả những khu thư viện, bảo tàng hoành tráng. Đây cũng là một thành phố có rất nhiều bậc vĩ nhân xuất hiện nhờ vào lối sống thân thiện của người dân ảnh hưởng khá nhiều đến tma6 lý lợp trẻ trong một khu vực an ninh.

Nampa Christian Schools

Nampa Christian Schools

Nhiệt độ chung của khu vực thực sự hoàn hảo đối với các em du học sinh miền Nhiệt đới với khí hẩu ấm nhưng không nóng và mùa đông tuy lạnh nhưng không rét giúp cho các em có được một sức khỏe và sự phát triển mạnh mẽ do không bị tác động nhiều bởi các yếu tố thiên nhiên, thời tiết.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Nampa Christian Schools có các lâu lạc bộ sinh hoạt ngoại khoá: dịch vụ cộng đồng, kịch, mỹ thuật, câu lạc bộ lãnh đạo, âm nhạc và khoa học, hợp xướng, kịch nghệ, phác thảo, làm thơ, vẽ, tranh tường, ban nhạc, mỹ thuật.

CHI PHÍ HỌC TẬP (26.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1955
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 26.950 USD
Địa điểm Nampa, Idaho
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:18
Số lượng sinh viên 702
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Boise Airport
Website trường http://www.nampachristianschools.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin Nampa Christian Schools về hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.