Trường tư St.Bernard – St.Bernard High School

Trường trung học St.Bernard Thuộc nhóm trường ngoại trú công giáo dành cho cả hai đối tượng nam lẩn nữ tại Bang Connecticut với chất lượng đào tào và giáo dục đã nổi tiếng từ lâu và được nhiều người biết đến như một địa chỉ dạy học tốt nhất, đặc biệt là bậc dự bị đại học dành cho các em học sinh sắp bước vào ngưỡng cửa đại học.

St.Bernard High School

St.Bernard High School

St.Bernard High School luôn nỗ lực để cho các em được học tập trong một bầu không khí sôi động và an toàn với song song chương trình đào tạo là các buổi tự học, nghiên cứu và giao tiếp toàn diện để các em có nhiều cơ hội phát triển hơn, mỗi năm có hơn 500 học sinh bản địa và 25 du học sinh đến ghi danh tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ST.BERNARD

St.Bernard High School trực thuộc thành phố nổi tiếng Uncasville của bang Connecticut và chỉ cách vùng Đông Bắc của bang này khoảng 3 tiếng đi bằng xe. Xung quanh trường có rất nhiều tiện ích mà các em học sinh thường hay yêu thích như các khu công viên lớn, nhỏ tập trung, các trường đại học lớn và uy tín, các khu trung tâm mua sắm sầm uất.

St.Bernard School

St.Bernard School

Thời tiết chung của khu vưc cũng khá lý tưởng và khá tương đồng với thành phố New York với mùa đông se lạnh, Mùa xuần ấm áp và nóng dần cho đến mùa hè với mùa thu mát mẻ nhưng chênh lệch về nhiệt độ không cao và thuận lợi cho các em học sinh học tập.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

St.Bernard High School để các em học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Arts Workshop, Mock Trial, Praise Choir, Drama, NHS Tutoring, Student Council, Multicultural Club, Speech, Chess Club, String Ensemble. Environmental Club, Ambassadors, Yearbook.

CHI PHÍ HỌC TẬP (43.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1957
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 43.500 USD
Địa điểm Uncasville, Connecticut
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 6 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:22
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Bradley International Airport (BDL)
Website trường http://www.saint-bernard.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về St.Bernard High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.