Trường tư thục Arroyo Pacific Academy – Los Angeles, California

Trường Arroyo Pacific Academy là một trường nổi tiếng thuộc dạng trung học dân lập chuyên đào tạo cho các em bậc dự bị đại học thuộc thành phố Arcadia. Trường cung cấp cho các em học sinh đầy đủ những chương trình học với chất lượng cao  bào gồm tất cả các môn học chính cần thiết cho các chương trình đại học trong tương lai.

Arroyo Pacific Academy School

Arroyo Pacific Academy School

Arroyo Pacific Academy School luôn tìm mọi cách để nâng cao chất lượng giảng dạy qua hình thực giới hạn số học sinh cho mỗi lớp để đạt được sự tối ưu khi truyền đạt kiến thức giữa giáo viên và học sinh với tỉ lệ cực tốt là một giáo viên dạy tám em học sinh trong mỗi lớp học và trong nhiều năm qua trường đã duy trì kỷ lục lên đến 100% số  du học sinh tốt nghiệp đại học và được nhận trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ARROYO PACIFIC

Arroyo Pacific Academy School cách thành phố trung tâm chính Los Angeles chỉ 40 phút đi bằng xe bus về hướng  Đông Bắc, học sinh luôn có những cơ hội tuyết vời để đến các khu trung tâm giàu có và hiện đại bậc nhất của nước Mỹ một cách dễ dàng và có thể tối ưu hoàn thiên bản thân bằng cách tích lũy kiến thức đa quốc gia tại các thành phố lớn có sự du nhập của đa dạng các nền văn hóa khác nhau.

Arroyo Pacific Academy

Arroyo Pacific Academy

Do trường nằm trong thung lũng San Gabriel và dưới chân của dãy núi nổi tiếng  lớn nên thời tiết ở nơi đây khá dễ chịu và thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt ngoài trời.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Arroyo Pacific Academy School tạo cho học sinh nhiều điều kiện để trải nghiệm tự phát triển bản thân qua rất nhiều những buổi, lớp, câu lạc bộ ngoại khóa như nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, máy tính, văn hóa, thơ ca… và cho phép các em tự lập ra những câu lạc bộ mới lạ chưa nằm torng danh sách nếu chúng phù hợp với chuẩn mực.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 43 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: Học phí của các em trong 1 năm, chi phí để tìm cho các em gia đình abn3 xứ cùng chung sống, phí sinh hoạt, phí ăn sáng tôi, phí để đưa đón sân bay.
  • Số tiền trên loại trừ: Phí tham gia các hoạt động thể thao tự chọn, phí sử dụng tủ đồ, phí chuyển gia đình abn3 xứ khi có nhu cầu, tiêu vặt, phí bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1998
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 43,950 USD
Địa điểm Los Angeles, California
Đối tượng Nam và Nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên 180
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL IBT 52
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.arroyopacific.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Arroyo Pacific Academy School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment