Trường tư thục Bishop John J Snyder – Bishop John J Snyder High School

Trường trung học Bishop John J Snyder là một trường nằm trong khối công giáo chuyên đào tạo học sinh dự bị đại học dạng ngoại trú được thành lập vào đầu năm 2002 với nhiệm vụ chung là chuẩn bị cho các em học sinh những kiến thức, hành trang tốt nhất để các em học tập song song đó là việc phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sống, làm việc để chuẩn bị kỹ càng và tốt nhất cho tương lai.

Bishop John J Snyder

Bishop John J Snyder

Bishop John J Snyder High School mỗi năm thu hút tới 500 học sinh bản đại theo đăng ký học tại trường trong đó có hơn 5% là du học sinh quốc tế nhờ vào phương châm giáo dục đúng đắn, nền tảng chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết luôn sẵn sàng truyền đạt cho tất cả các em nguồn tâm huyết lớn nhất của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BISHOP JOHN J SNYDER HIGH SCHOOL

Bishop John J Snyder High School nằm trong thành phố chính là Jacksonville của bang Florida với dân số lên đến 800.000 người, một khu vực có tỷ lệ dân số khá đông, nhờ đó, thành phố này dường như là nơi để tập trung tất cả mọi thứ từ các khu mua sắm, khu vui chơi, lễ hội cho đến các đền đài, thư viện và cũng là nơi du nhập khá nhiều nền văn hóa khác nhau rất tiện lợi cho các em học sinh phát triển.

Bishop John J Snyder High School

Bishop John J Snyder High School

Nhiệt độ tại Khu này khá tốt, không quá nóng vào mua hè và không lạnh buốt vào mùa đông, chúng giao động ở một biên độ nhiệt khá thấp và dễ dàng cho việc sinh sống từ đó thu hút rất nhiều dân nhập cư sống ở nơi đây, nhiệt độ trung bình thường dao động từ 45 cho đến 90 độ F.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Bishop John J Snyder High School cho các em học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa như: Anchor Club, Art Service Club,Best Buddies, Big Brothers/Big Sisters, Brain Brawl,Chapel Choir/Ensemble, Chess Club, Christian Rock Band,Environmental Club,Fellowship of Christian Athletes, Interact Club, International Travelers, Marching Band and Drum Line, Music Theater/Tech Club, Peer Leaders, Pro-Life Club,Pure Love Club: Students for Chastity,Rotary Youth Exchange Program, St.Vincent de Paul Society,Senior Women, Students for a Cure,Summer Mission Trip 2007, Tailgating Club, Video Editing Club, and World Language Club.

CHI PHÍ HỌC TẬP (31.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2002
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 31.000 USD
Địa điểm Jacksonville, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:116
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Jacksonville International Airport (JAX)
Website trường http://bishopsnyder.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Bishop John J Snyder High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.