Trường tư thục Bishop Rosecrans – Zanesville, Ohio

Trường tư thục Bishop Rosecrans là dạng trường công giáo ngoại trú đanh cho cả đối tượng nam lẫn nữ tại thành phố Zanesville của bang Ohio. Trường luôn có danh tiếng rất tốt từ phí phụ huynh và học sinh nhờ vào phương châm giáo dục luôn hướng đến học sinh và đào tạo cho các em trở thành con người biết công hiến cho xã hội hơn là chỉ nghỉ về lợi ích của bản thân mình.

Bishop Rosecrans

Bishop Rosecrans

Bishop Rosecrans High School thu hút hàng nằm khoảng hơn 300 học sinh và 10 học sinh quốc tế đến ghi danh vào các lớp học tại trường và trường luôn tự hào rằng có số lượng học sinh động đảo và tỉ lệ tốt nghiệp được theo học tại các trường đại học uy tín rất cao.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BISHOP ROSECRANS

Bishop Rosecrans High School Tọa lạc tại thành phố trung tâm đông đúc của bang Ohio với hơn 30 nghìn người dân với khí hậu thời tiết phân hóa rõ ràng và mạnh mẽ, đến đây các em sẽ có được những trải nghiệm hết sức thú vị về mua hè ấm áp rực nắng và mùa đông lạnh với tuyết rơi. Ngoài ra xung quanh thành phố còn có rất nhiều các trung tâm hoạt động mua sắm, thể thao, giải trí, nghệ thuật để các em có thể phát triển nhiều hơn.

Bishop Rosecrans High School

Bishop Rosecrans High School

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Bishop Rosecrans High School đem đến cho học sinh cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như Campus Ministry Committee, Drama, Key Club, National Honor Society, Pep Club, Quiz Team, SADD, Student Council, Writing Consultants, Yearbook, Student Newspaper, MATC Reach Program, and Presidential Classroom… và nhiều hơn thế nữa

CHI PHÍ HỌC TẬP (18.000 USD 2016 – 2017)

Chí phí trên bao gồm: Học phí, phí ăn ở, chăm sóc, giám hộ… ngoại trừ phí bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1950
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 18.000 USD
Địa điểm Zanesville, Ohio
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 1100
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Columbus, Ohio (CMH)
Website trường www.rosecrans.cdeducation.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Bishop Rosecrans High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.