Trường tư thục Burlington Notre Dame – Burlington Notre Dame High School

Trường tư thục Burlington Notre Dame Là một trường phổ thông xây dựng theo hướng tư thục thuộc công giáo La Mã tại chính thành phố mang tên Burlington, trường chuyên giúp các em học tập và rèn luyện theo tư tưởng chính của công giáo La Mã và đối với trường thì lúc nào cũng có một phương châm được duy trì như một con người có tài năng đến đâu thì cũng không bao giờ hoàn hảo khi mà họ thiếu đi các giá trị về đạo đức cần có.

Burlington Notre Dame

Burlington Notre Dame

Burlington Notre Dame High School từ phương châm nêu trên, họ ngày càng hoàn thiện xuất sắc vai trò về giáo dục của mình để biến những trọng điểm ấy trở thành điều tuyệt đối thực hiện được và kết quả là 100% số học sinh mà trường đào tạo đều có đủ khả năng để vào đại học nhờ vào những bài giảng chuyên nghiệp, sự dự đoán và suy luận tốt của các giáo viên để giúp các em có thể hướng tới những thành công trong cuộc sống.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BURLINGTON DAME

Burlington Notre Dame High School nằm ở tành phố Burlington thuộc bang Iowa chỉ cách thành phố trung tâm Chicago khoảng 4 giờ lái xe, đây là một thành phố được đánh giá có sự phát triển theo xu hướng hiện đại nhưng vẫn giữ lại được những bảng sắc văn hóa tốt nhất, những khung cảnh thiên nhiên tưới đẹp vẫn được chính phủ và người dân tập trung bảo tồn mặc dù tốc độ đô thị hóa xung quanh không hề chậm chạp chút nào, nó vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân.

Burlington Notre Dame School

Burlington Notre Dame School

Với khí hậu thiên nhiên hoàn hảo, ấm nhất vào tháng 7 hàng năm với nhiều trận mưa lớn và lạnh vào tháng 1 trở đi, tuy nhiên nhiệt độ trung bình dao động thấp nhất và cao nhất thương không quá cao và chênh lệch nhiều vì vậy các em học sinh cũng khá an tâm khi học tập tại đây.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Burlington Notre Dame High School mang đến nhiều chương trình ngoại khóa cho học sinh hằng năm bao gồm các câu lạc bộ như Band, Student Council, Speech and Debate, Musicals, Dance Team, Quiz Bowl Teams và rất nhiều hoạt động nổi trội về thể thao cả mùa hè lẫn mùa đông.

CHI PHÍ HỌC TẬP (21.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1956
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 21..950 USD
Địa điểm Burlington, Iowa
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 53
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công Giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Burlington International Airport (BRL)
Website trường http://burlingtonnotredame.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Burlington Notre Dame High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.