Trường tư thục Calvin Christian – Calvin Christian High School

Trường tư thục Calvin Christian thuộc dạng trường trung học tư thục về Thiên chúa giáo. Trường luôn mang đến cho các em học sinh một chương trình giáo dục lấy đức tin Chúa làm trung tâm và giúp các em chú trọng vào việc phát triển về mọi mặt cho học sinh, đặc biệt là các em học sinh ở khối lớp 12. Học sinh thường được yêu cầu làm đề tài nghiên cứu mỗi năm ở tại trường. Trường cũng cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa và liên quan đến học thuật cho học sinh tham gia.

 Calvin Christian High School

Calvin Christian High School

Calvin Christian High School được công nhận bởi khá nhiều hiệp hội trường học quốc tế nhờ vào giáo trình đào tạo chuẩn mực cũng như sự chăm lo mà toàn thể nhân viên nhà trường luôn hướng về các em học sinh của mình. Luôn mong muốn tạo cho các em cơ hội tốt nhất để phát huy tài năng, khả năng rèn luyện nhân cách và đạo đức con người bên trong để trở nên hoàn thiện hơn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CALVIN CHRISTIAN

Calvin Christian High School cung cấp cho các em những môi trường sống tốt nhất với hai chế độ sinh hoạt một ở các khu ký túc xá hiện đại tập trung mà trường xây dựng, trải nghiệm cuộc sống tập thể để dần thích nghi hơn khi vào đại học và thứ hai là lựa chọn các nhà dân bản xứ thân thiện và nhiệt tình cho các em để các em luôn có cảm giác như được sống trong chính gia đình, người thân của mình.

Trường Calvin Chiristian

Trường Calvin Chiristian

Trường tọa lạc tại thành phố mang tên Grandville của bang Michigan với dân số dân cư đông và trí thức, thời tiết không khắc nghiệt mà còn rất dễ chịu sẽ giúp cho các em luôn có tinh thần tốt nhất để sinh hoạt và học tập.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Calvin Christian High School tạo cho các em cơ hội phát triển với khá nhiều các câu lạc bộ, những chương trình ngoại khóa đơn giản và hấp dẫn như thể thao, nghệ thuật, nghiên cứu và ứng dụng qua đó giúp các em có thể tìm hiểu rõ hơn được tài năng cũng như những thứ đang tiềm ẩn bên trong chính mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP (24.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1956
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 24.950 USD
Địa điểm Granville, Michigan
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 326
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Christian
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Gerald R.Ford International Airport (GRR)
Website trường www.gosquires.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Calvin Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.