Trường tư thục Capitol City Baptist – Capitol City Baptist High School

Trường tư thục Capitol City Baptist là một trường Cơ Đốc Giáo hình thức ngoại trú dành cho học sinh nam nữ trực thuộc tại thành phố Holt của bang Michigan.Học tại trường, các em sẽ lớn lên và được giáo dục trong một môi trường học tập nhỏ, an toàn và tiêu chuẩn chất lượng giáo dục rất cao thông qua nhiều chương trình hoạt động học tập và thể thao nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc rèn luyện bản thân và cả các mặt khác.

Capitol City Baptist School

Capitol City Baptist School

Capitol City Baptist High School đầu tư  tất cả chương trình học tập đều được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp có kỹ năng cao và chu đáo, những người bạn trẻ năng động và xuất sắc ở mỗi lĩnh vực chuyên môn của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CAPITOL CITY

Capitol City Baptist High School chỉ cách khoảng 10 phút để đi từ thành phố Lansing bang Michigan, nơi đây một thành phố bận rộn và phồn vinh với nhiều hệ thống cửa hàng, nhà hàng và rạp chiếu phim. Đặc biệt, khi các em học ở trường Capitol City Baptist, các em học sinh quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm “nước Mỹ thật sự”. Nhiệt độ trung bình thường dao động từ mức 22 độ  F vào tháng giêng đến 71 độ F vào tháng 7.

Stage of Capitol City Baptist Church

Stage of Capitol City Baptist Church

Khi học tại trường các em sẽ được lựa chọn ở tại các khu ký túc xá hoặc sống tại nhà của những người dân bản xứ hiếu khác do chính trường chọn lựa để có cuộc sống ấm áp giống như được sống trong gia đình của chính mình.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Capitol City Baptist High School thường đầu tư cho các em của mình rất nhiều dạng hoạt động ngoại khóa đa dạng và chất lượng để các em có thể học hỏi thật nhanh cùng với việc phát triển nhiều kỹ năng hơn, các hoạt động ngoại khóa mà trường thường tổ chức là thể thao, nghiên cứu hay các lĩnh vực về nghệ thuật.

CHI PHÍ HỌC TẬP (25.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1959
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 25.500 USD
Địa điểm Holt, Michigan
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Lansing International Airport (LAN)
Website trường http://ccbministries.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Capitol City Baptist High School  hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.