Trường tư thục Charles Pope John Paul II – Henderville, Tenessee

Charles Pope John Paul II là một trường phổ thông có quy mô lớn thứ 2 trong khu vực Nashville luôn đặt ra sự mệnh cho mình là mang đến cho các em học sinh cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời nhất và trang bị cho các em những hành trang tốt nhất để tiến lên đại học và giúp cho các em có được những kỹ năng làm việc, học tập tập thể tốt nhất cho sự phát triển và thành công trong tương lai.

Charles Pope John Paul II

Charles Pope John Paul II

Charles Pope John Paul II High School có khuôn viên rộng 66 mẫu Anh với những phòng ốc học tập tiện nghi và đầy đủ như các phòng thí nghiệm đa ngành, phòng tư vấn tuyển sinh đại học, phòng âm nhạc, hội trường thể thao trong và ngoài trời và trường còn đầu tư cả các khoảng học bổng lớn để giúp cho các em có thêm nguồn động lực học tập tốt hơn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHARLES POPE JOHN PAUL II

Charles Pope John Paul II High School nằm trong thị trấn HendersonVille ngoại ô của thành phố NashVille với dân số lên đến 590 nghìn người. tuy nằm ở ngoại ô những xung quanh thành phố có đầy đủ các yêu tố lớn của một thành phố trung tâm như các khu mua sắm tiện lợi, nhà sách, viện bảo tàng và những khu công viên với cây cảnh tươi xanh.

John Paul II

John Paul II

Nhiệt độ thường dao động ấm nhất vào tháng 7 và khá lạnh ở tháng 12 với bình quân nhiệt độ trung bình từ -12 đến 40 độ C, tuy dao động nhiệt khá lớn nhưng khu vực thường ấm áp quanh nằm và chỉ trở lạnh ở một vài tháng mùa đông.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Charles Pope John Paul II High School mang đến nhiều chương trình ngoại khóa cho học sinh hằng năm bao gồm các câu lạc bộ như Chess, Fishing, Film, Future Business Leaders of America,Drama, Model UN, Mock Trial, Science Olympiad, Math Team,Cycling… và còn nhiều câu lạc bộ khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP (33.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2002
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 33.950 USD
Địa điểm Hendersonville, Tennessee
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 55
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Nasville International Airport (BNA)
Website trường http://www.jp2hs.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Charles Pope John Paul II High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.