Trường tư thục Cheverus – Cheverus High School

Trường trung học Cheverus là một trường dọc tự thục được thành lập vào năm 1917 với sự phát triển nhanh chóng và phục vụ việc học tập cho học sinh ở bất kì tôn giáo, dân tộc nào trên thế giới mà không có một sự kì thị nào. Nhờ đó trường không những nổi tiếng với khả năng đào tạo, thành tích ấn tượng của những em học sinh mà còn về phương châm giáo dục rất hiện đại về sự bình đẳng hóa của con người và luôn giúp cho các em học sinh học tại trường nhận thức được những vấn đề cao sâu này.

Cheverus High School

Cheverus High School

Cheverus High School ngày này đã trở thành một trường dự bị đại học rất nổi tiếng, cung cấp những món hành trang cần thiết, thiết thực cho sinh viên từ kiến thức, kỹ năng sống đến những tố chất của người dẫn đầu làm nên những bước đột phá và sự thành công cho các em để có thể hiên ngang bước vào con đường đại học, tạo nên tương lai sự nghiệp vững chắc cho chính bản thân mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHEVERUS

Cheverus High School nằm ở trung tâm của thành phố Portland. Là một thành phố khá nhộn nhịp và có đông đúc dân cư thì nơi đây khá là yêu tĩnh do tất cả người dân nơi đây đều siêng năng làm việc. Nhưng về đêm thành phố lại tiếp tục chuyển mình thành một nơi hết sức sôi động đúng bản chất của một thành phố lớn. Khi các em học tập mỏi mệt vào ban ngày thì có lẽ ban đêm sẽ là lúc các em có được sự thư giãn tuyệt vời nhất dành cho mình.

Trường Cheverus

Trường Cheverus

Với thời tiết không qua khắc nghiệt có sự chuyển biến từ mùa hè ấm áp vào tháng 7 sang mùa đông lạnh giá vào tháng 1, sự biến đổi từ từ này giúp các em có thể dễ dàng để thích nghi được với mọi điều kiện tự nhiên cần thiết nhất cho cuộc sống.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Cheverus High School hiện có hơn 40 câu lạc bộ, các hoạt động và các chương trình thể thao để lựa chọn tại Cheverus. Đội Toán học của trường đã giành được 12 giải vô địch của bang trong 15 năm qua và Đội Robotics của trường đứng thứ hai trong năm vừa qua, năm đầu tiên tham gia.

CHI PHÍ HỌC TẬP (38.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1917
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 38.950 USD
Địa điểm Portland, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:
Số lượng sinh viên  500
Yêu cầu đồng phục  N/A
Yêu cầu tiếng Anh  N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)  N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)  N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)  N/A
Dạy theo giáo lý  N/A
Cấp bằng THPT  N/A
Sân bay gần nhất  N/A
Website trường  http://www.cheverus.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Cheverus High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.