Trường tư thục Clear Lake Christian- Houston, Texas

Trường tư thục Clear Lake Christian thuộc dạng trường ngoại trú dành cho cả đối tượng am lẫn nữ thuộc cơ đốc giáo ở thành phố Houston thuộc lãnh địa tiểu bang Texas của Mỹ. Trường luôn đặt ra cho mình mục tiêu là lãnh đạo tất cả các em học sinh phát triển trở thành những người đứng đầu của xã hội có khả năng làm việc hiệu quả nhất với tinh thần trách nhiệm cao.

Clear Lake

Clear Lake

Clear Lake Christian High School luôn có niềm tin rằng kiến thức không hề tương khắc mà còn tương trợ lẫn nhau nên luôn tạo điều kiện cho các em học sinh phát triển đa dạng về kiến thức của mình và hằng năm trường thu nhận thếm khoảng 150 học sinh bản địa và trung bình 50 du học sinh quốc tế đến ghi danh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CLEAR LAKE CHRISTIAN

Clear Lake Christian High School nằm trong một công đồng dân cư trực thuộc thành phố Houston và nằm ở rìa của thành phố lâu đời Clear Lake vơi cảnh qun ngoại ô xinh đẹp hấp dẫn khách du lịch với nhiều làng nghề truyền thông văn hóa có từ lâu đời của mình và chỉ các vài phút ngắn ngủi để đi đến NASA hoặc các trung tâm bảo tàng lớn. Nhiệt độ tại đây cũng rất ôn hòa không bao giờ lạnh dưới không độ C rất thích hợp cho du học sinh đến từ miền nhiệt đới như Việt Nam.

Clear Lake School

Clear Lake School

Clear Lake Christian High School cho các em học sinh của mình sống tại các gia đình bản xứ thân thiện được chọn lọc cẩn thận và kèm theo đó là một người giám hộ để chăm lo cho các em

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Trường tổ chức các khóa học ngoại khóa như sau Art Club, Honors Club, Model UN, UN Ambassadors, Drama, Gaming, International, Yearbook… và rta61 nhiều thể loại ngoại khóa khác

CHI PHÍ HỌC TẬP: 33 500 USD năm 2016-2017

Chi phí trên bao gồm: Phí học tập, ăn ở, giám hộ và chăm sóc nhưng không bao gồm các phí về bao hiểm

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1993
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 33,500 USD
Địa điểm Houston, Texas
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 7 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:20
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh SLEP N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất George Bush Intercontinental (IAH)
Website trường www.clearlakechristianschool.com

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Clear Lake Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.