Trường tư thục The Colorado Springs – The Colorado Springs School

Trường The Colorado Springs được xây dựng và đưa vào hoạt động chính thức vào năm 1962 nằm trong thành phố Colorado Springs thuộc bang Colorado và là một trong những địa điểm học tập tốt nhất dành cho học sinh. Trường dày rất đa dạng từ bậc mẫu giáo cho đến tận lớp 12 với nhiều giáo trình bày bản và chất lượng để đảm bảo các em học sinh trở thành những con người phát triển toàn diện nhất.

Colorado Springs

Colorado Springs

The Colorado Springs School có chương trình đào tạo cũng giá giống với nhiều trường nổi tiếng khác ở Mỹ, chủ yếu là kích thích cho các em có thói quen tự giác học tập và nhà trường sẽ luôn đạo điều kiện để các em có thể phát huy về mọi mặt một cách tốt nhất có thể.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI COLORADO SPRINGS

The Colorado Springs School nằm trong thành phố lớn thứ 2 của bang Colorad và luôn được nhiều người bình chọn là một trong những thành phố khỏe mạnh bậc nhất hành tinh với khả năng liên kết tốt có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố khác mà không bị vướng bận nhiều thứ và xung quanh thành phố là rất nhiều khu đô thị, trung tâm mua sắm lớn…

Colorado Springs School

Colorado Springs School

Thời tiết ở đây cũng khá thú vị với mùa hè nóng và mùa đông lạnh có tuyết rơi thích hợp cho các em bày các hoạt động sinh hoạt ngoài trời ở mọi thời điểm trong năm. Các em học sinh du học cũng sẽ khá dễ dàng làm quen với nhiệt độ nơi này vì bản thân chúng thường không chênh lệch quá nhiều trừ mùa đông.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

The Colorado Springs School ngoài chương trình học tập nghiêm ngặt, trường còn cho học sinh còn được khuyến khích khám phá nghệ thuật và các trò chơi thể thao lành mạnh, các lớp nhạc kịch, âm nhạc, nghệ thuật, phát triển tính cách và giúp phát triển giá trị mạnh mẽ, trong khi vẫn duy trì tập trung vào mục đích học tập. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động tình nguyện giúp đỡ cộng đồng. Chính các hoạt động xã hội này sẽ giúp các em biết cách yêu thương mọi vật…

CHI PHÍ HỌC TẬP (42.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1960
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 42.950 USD
Địa điểm Colorado Springs
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:19
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Colorado Springs Airport (COS)
Website trường http://www.css.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về The Colorado Springs School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.