Trường tư thục Detroit Catholic Central – Detroit Catholic Central High School

Trường tư thục Detroit Catholic Central là một trường trường tư thục chỉ dành cho các em học sinh nam với vị trí địa lý tọa lạc tại thành phố Novi thuộc bang Michigan. Chương trình học ở tại trường Central Catholic được thiết kế và đổi mới để đáp ứng nhu cầu và sở thích của tất cả học sinh trong học tập lẫn để phát triển các tài năng riêng biệt cho các em, đồng thời giúp các em nâng cao kỹ năng và thái độ đối với các hoạt động liên quan đến các vấn đề công dân và xã hội nhằm tạo ra được một thế hệ học sinh hoàn hảo nhất.

Catholic Central High School

Catholic Central High School

Detroit Catholic Central High School sử dụng phương pháp hình thành giáo dục theo lối cổ điển nhưng vẫn có thể cập nhất những loại thông tin mới nhất chi các em.Các em học sinh tại trường được yêu cầu dành nhiều thời gian học tập và nghiên cứu ngoài giờ lên lớp để có thể tiếp thu thêm kiến thức, các em phải dành ra 5 tiếng đồng hồ mỗi tối để giải quyết hết lượng bài tập về nhà nhằm on tập và củng cố lại kiến thức đã học được trng ngày.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI DETROIT CATHOLIC

Detroit Catholic Central High School tọa lạc tại một khu vực yên tĩnh với mức sống cao và dân cư trí thức, khu vực trường học luôn được giữ một không gian yên tĩnh để các em có thể tập trung tiếp thu bài vở tốt nhất. Kèm theo đó chính là một không gian sống trong lành do dân cư khu vực rất có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và thường xuyên có những hoạt động bảo vệ môi trường như thu gom rác, trồng cây và trường thường khuyến khích các em tham gia.

Trường Catholic Central

Trường Catholic Central

Về mặt ăn ở các em học sinh tại trường sẽ được giới thiệu sống và sinh hoạt cùng với các gia đình bản xứ thích hợp nhất để các em có thể hoàn tất việc phát trển của mình một cách tốt nhất.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Detroit Catholic Central High School thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: CLB học thuật, CLB nghệ thuật, tranh luận, kịch, cờ vua, CLB tiếng Trung, lập trình máy tính, kịch, CLB tiếng Pháp, CLB guitar, CLB đạp xe địa hình, thám hiểm ngoài trời, báo chí, CLB khoa học, kỷ yếu, CLB Yoga… và còn nhiều câu lạc bộ khác mà trường thường tham khảo ý kiến các em học sinh để thành lập.

CHI PHÍ HỌC TẬP (24.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1928
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 24.950 USD
Địa điểm Novi, Michigan
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 1043
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Detroit Metropolian Wayne County Airport
Website trường catholiccentral.net

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Detroit Catholic Central High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.